Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Baekhyun lên tiếng phản bác cáo buộc của người quen về Chanyeol nhưng lại bị Knet phàn nàn: 'Nói chuyện kiểu gì thế kia?'

Dù vậy, cũng có những người bảo vệ Baekhyun và cho rằng đây là cách của riêng anh để đáp trả những điều mà anh cảm thấy vô lý.

Sau khi Chanyeol (EXO) bị bạn gái cũ lên tiếng tố lừa dối, ngoại tình với hơn 10 cô gái khác bao gồm thành viên nhóm nữ, YouTuber, tiếp viên hàng không,... trong 3 năm hẹn hò, mới đây một người khác được cho là bạn chung của Chanyeol và bạn gái cũ cũng đã đăng bài chỉ trích tính cách của nam thần tượng lên Instagram cá nhân. Đáng chú ý hơn cả, người này không chỉ đề cập đến một mình Chanyeol mà còn khẳng định mình cũng quen biết một thành viên khác của EXO là Baekhyun.

Baekhyun đáp trả bài viết của người quen về Chanyeol

Từ những nội dung được chia sẻ trong bài viết, đã có rất nhiều suy đoán được đưa ra về Chanyeol cũng như Baekhyun. Có người thậm chí còn cho rằng Baekhyun cũng "có vấn đề" không kém Chanyeol, trong khi những người khác lại nghi ngờ 2 thành viên này có mối quan hệ "bằng mặt nhưng không bằng lòng". Trước những lời bàn tán xôn xao từ cư dân mạng Hàn Quốc, Baekhyun mới đây được cho là đã có động thái đáp trả khi đăng bài lên Twitter chính thức.

Mặc dù Baekhyun không trực tiếp đề cập đến bài viết này nhưng thông qua cách dùng từ của anh, nhiều người nhanh chóng hiểu ra rằng nam thần tượng đang muốn phủ nhận mối quan hệ giữa mình và người tự nhận là "người quen" của anh và Chanyeol. Baekhyun viết: "Aikk... Người quen của tôi là ai vậy? (Ồ con muỗi kìa, úi chà) Mấy đứa này ~~ Ah lắc nè lắc nè".

Baekhyun đăng tải bài viết này vào trưa ngày 30 tháng 10, khoảng gần 12 tiếng sau khi bài viết của "người quen" được đăng tải. Không chỉ ngầm phủ nhận những gì mà cô gái kia đã chia sẻ trước đó, Baekhyun còn đề cập đến một trong những động tác đặc trưng quen thuộc của mình khi anh bắt một con muỗi và lắc nó. Cách Baekhyun lên tiếng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Đông đảo fan EXO đều cảm thấy thích thú trước phản ứng vừa tinh tế vừa hài hước của anh trước một tình huống đang khiến cả fandom "đau đầu" trong suốt 2 ngày qua.

Tuy nhiên, có vẻ như cư dân mạng Hàn Quốc lại không nghĩ như vậy. Một số ý kiến trên các diễn đàn trực tuyến xứ kim chi cho rằng cách viết caption của Baekhyun quá trẻ con, thậm chí còn yêu cầu anh hãy ngồi yên nếu như không giúp gì được cho tình huống hiện tại. Dù vậy, cũng có những bình luận bênh vực thành viên EXO và khẳng định mỗi người đều có một cách riêng để phản ứng với những tình huống mà họ cảm thấy oan ức và vô lý.

- "Trước có cảm tình với Baekhyun lắm nhưng vụ này không biết có thể gọi là phản ứng khéo léo hay không nữa.. Thà cứ ngồi yên còn hơn.."

- "Ai lại đi phản hồi kiểu đó chứ ㅋㅋㅋ?"

- "Đến mấy đứa sinh năm 2001 còn không nói chuyện kiểu đó nữa"

- "Ý là những lời mà người quen đó nói đều là giả cả à?"

- "Nhìn Baekhyun thì thấy nếu những gì mà cô bạn gái cũ đó nói là giả thì Chanyeol đã lên tiếng từ lâu rồi"

- ""Ồ con muỗi kìa, úi chà" là cái gì thế kia?ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Từ mới hay gì vậy, chắc tôi già thật rồi"

- "Rồi khi nào mới tung đoạn ghi âm ra vậy??? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Cách nói chuyện rẻ tiền ghê"

- "Sao có nhiều bình luận bảo Baekhyun ngồi yên quá vậy??? Chẳng lẽ bây giờ bị người ta tung tin đồn không đúng sự thật mà cũng không được lên tiếng sao?"

- "Không nhưng mà ㅋㅋㅋㅋ Giờ lại có thêm vụ bới móc cả cách nói chuyện nữa à.. Giới thần tượng vất vả thật đấy"

- "Bình thường Baekhyun cũng nói chuyện kiểu đó rồi mà"

- "Không giúp gì được thì ngồi yên dùm đi.. Tình hình của thành viên cùng nhóm đang không được tốt lắm, sao cứ nhất thiết phải lên tiếng kiểu đó"

- "Aikk là cái quái gì vậy? Rốt cuộc là Baekhyun đang nói cái gì thế?"

- "Sau 1 ngày thì số lượng bài báo viết về vụ này cũng đang dần trở nên ít hơn... Thế nhưng Baekhyun lại đăng lên làm báo chí tiếp tục viết thêm nhiều bài khác. Đứng trên lập trường của fan Baekhyun thì phản ứng như vậy cực ngầu và sảng khoái, nhưng fan Chanyeol thì chắc đang tức điên lên ấy chứ ㅋㅋ"

- "Mấy đứa kêu người ta im lặng buồn cười thật đấy ㅋㅋ Mai mốt đi học bị bạn bè đồn oan hay đi làm bị đồng nghiệp đổ oan thì cũng đừng lên tiếng nhé"

- "Đứng trên lập trường của Baekhyun thì ảnh sẽ thấy hoang đường lắm chứ. Chuyện của Chanyeol sao lại lôi ảnh vào"

SM Entertainment cho đến nay vẫn không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào khác kể từ sau khi họ cho biết công ty không có lập trường chính thức nào về vụ việc của Chanyeol. Trong khi đó, bất chấp lời kêu gọi của số đông cộng đồng mạng, Chanyeol vẫn đang giữ im lặng về những rắc rối hiện đang gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến hình tượng của anh.