Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Baekhyun khoe bụng 6 múi khiến fan "mất chục lít máu"

Màn khoe thân của anh chàng trong concert EXO đã khiến vô số fan phải "mất máu".

Vào ngày 29/7, concert mang tên “EXO PLANET #3 - The EXO'rDIUM” đã được tiếp tục diễn ra ở thủ đô Seoul. Tại đây, chàng trai Baekhyun (lại) có dịp khiến các fan “khóc thét” với thân hình “đẹp như tượng” của mình. Khi đang trình diễn “Monster”, anh chàng tình cờ hất áo xuống, để lộ cơ bụng săn chắc và cực kì hoàn hảo của mình. Khỏi phải nói, người hâm mộ tại concert đã gào rú trong sung sướng như thế nào trước hình ảnh “ngàn năm có một” của Baekhyun.

Baekhyun khoe thân tại concert EXO

Baekhyun khoe thân tại concert EXO 

Baekhyun khoe thân tại concert EXO 

Baekhyun khoe thân tại concert EXO

Baekhyun khoe thân tại concert EXO

Fan đồng loạt "mất máu" trước 6 múi của Baekhyun

Sau màn khoe thân, thành viên EXO đã chia sẻ về bí quyết của mình với người hâm mộ: “Nếu các bạn hỏi tôi ăn như thế nào thì hãy nghe cho kỹ đây. Trong 3 tháng, tôi hoàn toàn cắt bỏ Carbohydrate. Tôi không ăn một hột gạo nào, cả ngũ cốc cũng vậy. Còn vấn đề về Carbohydrate thì một khi bạn ngừng ăn nó, sau 3 ngày thôi bạn sẽ chẳng còn muốn ăn nữa. Người ta nói ý chí của bạn sẽ mai một trong 3 ngày thôi. Cơ mà nếu vượt qua được thì không có gì là không làm được hết.”

MT lược dịch.