Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Baekhyun (EXO) và Suzy (miss A) tình tứ trong MV mới

Tuy bối cảnh quay khá đơn giản nhưng nhờ biểu cảm và giọng hát ngọt ngào của cặp đôi mà khán giả thi nhau “đổ rầm rầm”.

Giữ đúng lời hứa, vào lúc 00:00 ngày 07/01 (giờ địa phương), Baekhyun và Suzy đã tung MV ca khúc “Dream” – sản phẩm kết hợp đầu tiên giữa hai thành viên nhóm nhạc nhà SM và JYP.

"Dream" - Baekhyun & Suzy

Điều gây ngạc nhiên là “Dream” có khung cảnh quay khá đơn giản, trong một nhà hàng được trang trí lãng mạn với đèn, nến và đàn, còn Baekhyun và Suzy dường như chỉ ngồi trên ghế để hát, khác xa so với tưởng tượng của người hâm mộ về những cảnh quay đẹp lung linh. Bù lại, những biểu cảm ngọt ngào, tình tứ của cặp đôi dành cho nhau cùng giọng hát ấm áp, đầy mê hoặc của cả hai đều khiến trái tim fan “tan chảy”.

Những biểu cảm ngọt ngào giữa Baekhyun và Suzy trong MV

Chính vì thế mà, 1 tiếng sau đó, “Dream” đã leo lên vị trí số 1 trên nhiều trang nghe nhạc trực tuyến. Bên cạnh đó, “Suzy”, “Baekhyun” “Dream” cũng trở thành những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang trực tuyến của Hàn Quốc.

“Dream” chễm chệ trên vị trí No.1 của Melon

Không chỉ thế, sau 1 tuần nữa, “Dream” cũng sẽ được tung ra dưới dạng single, bao gồm cả phiên bản thường lẫn phiên bản Club Live.