Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Baekhyun (EXO): "Tôi từng phải xin lời khuyên của D.O. trước khi quay phim"

Anh chàng điển trai của EXO đã trải lòng về những mối bận tâm của mình khi lần đầu thử sức với công việc diễn xuất.

Trong buổi họp báo vừa diễn ra để giới thiệu cho bộ phim "Scarlet Heart: Goryeo" ("Bộ Bộ Kinh Tâm" phiên bản Hàn), Baekhyun đã thành thật tiết lộ rằng, anh đã phải tìm đến người bạn cùng nhóm EXO là D.O. để hỏi xin lời khuyên trước khi bắt đầu quay phim.

Baekhyun
"Từ trước khi ghi hình cho bộ phim, tôi đã phải đến hỏi D.O. rằng đạo diễn là người như thế nào. Có rất nhiều đạo diễn đáng sợ trong ngành, và tôi thì không thích những người đáng sợ. Nhưng D.O. đã nói rằng đạo diễn là một người rất tốt nên không khí luôn rất thoải mái và vui vẻ trong suốt quá trình quay phim", Baekhyun chia sẻ. Đạo diễn Kim Gyu Tae của "Scarlet Heart: Goryeo" đã từng làm việc với D.O. trong series phim truyền hình "It's Okay, That's Love" của đài SBS vào năm 2014.

Baekhyun mô tả ấn tượng đầu tiên của mình khi gặp vị đạo diễn này: "Khi tôi đến để quay phim, tôi cảm nhận rất rõ một bầu không khí vô cùng thoải mái. Mặc dù tôi chẳng có tí kinh nghiệm nào, nhưng tôi nghĩ rằng mọi thứ đã được cải thiện rất nhiều nhờ sự hướng dẫn của đạo diễn".

Trong bộ phim sắp lên sóng này, Baekhyun sẽ vào vai thập hoàng tử, một nhân vật cực kì vui tươi và sôi nổi. "Scarlet Heart: Goryeo" sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 29 tháng 8.

Munnie lược dịch