Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Baekhyun (EXO) phát hành ca khúc solo mới thông qua SM STATION

Giọng ca chính của nhóm EXO sẽ là nghệ sĩ tiếp theo ra mắt sản phẩm mới thông qua chuỗi dự án dài hơi của SM Entertainment.

Bài hát có tiêu đề “I’ll Take You There” sẽ xuất hiện trên các trang âm nhạc kỹ thuật số vào lúc 6h tối ngày 14 tháng 4 (theo giời Hàn Quốc). Và MV kèm theo sẽ được công khai trên cả trang Youtube lẫn Naver TV. Trước khi thưởng thức trọn vẹn ca khúc cùng MV thì người hâm mộ có thể nghía sơ qua teaser được tung ra vào ngày 8 tháng 4 tới.

baekhyun exo solo SM Station

“I’ll Take You There” là ca khúc solo đầu tiên của Baekhyun trong hai năm gần đây. Single cuối cùng "Beautiful" là OST của web drama "EXO Next Door". Ca khúc mới này sẽ là sản phẩm thứ 3 được trình làng trong SM Station mùa thứ 2.

red velvet solo SM Station

Red Velvet lên sàn cách đây vài ngày

Người đầu tiên mở màn cho chuỗi dự án này là những cô nàng Red Velvet với ca khúc “Would U” (phát hành vào 31/3 vừa qua). Người lên sàn thứ 2 là TEN trong nhóm NCT và sau đó mới đến màn tái xuất của Baekhyun (EXO).

TEN (NCT) solo SM Station

TEN (NCT) là nghệ sĩ thứ 2 tiếp nối SM Station mùa 2

Là giọng ca chính trong nhóm nhạc đình đám EXO nên thông tin Baekhyun sẽ ra mắt ca khúc solo khiến nhiều người trông ngóng. Bạn có là một trong số đó hay không?