Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Baekhyun (EXO) mặc áo của Chanyeol: một chiếc áo, hai số phận

Không ai là không bật cười trước vóc dáng đối lập của hai anh chàng.

Gần đây, cộng đồng mạng xứ Hàn lại xôn xao với hình ảnh của đôi bạn thân nhà EXO - ChanyeolBaekhyun. Không phải bởi vẻ ngoài đẹp trai, không phải bởi hành động nam tính mà là bởi sự đối lập đáng yêu giữa hai người khi mặc cùng mẫu áo. 

chanbaek

Chanyeol (bên trái) trông như nam tài tử với mẫu áo, còn cậu bạn cùng tuổi Baekhyun lại trông như "hạt đậu đỏ"

Được biết, đây là áo khoác của Chanyeol - anh chàng được mệnh danh là "người khổng lồ" của nhóm. Sở hữu chiều cao cùng vóc dáng to lớn, dễ hiểu khi trang phục của anh chàng cũng thuộc dạng cỡ lớn. Trong khi đó, Baekhyun chỉ cao khoảng 1m74, lại mặc chiếc áo khoác dáng dài của Chanyeol, khiến thân hình anh chàng lọt thỏm trong chiếc áo.

Đến Chanyeol cũng phải bật cười vì điệu bộ quá sức dễ thương của Baekhyun khi diện áo này.

Các fan không ngừng bình luận khen ngợi vẻ đáng yêu của main vocal nhà EXO khi diện áo của bạn. Tất cả đều nhận xét tuy hiện tại hình tượng của anh chàng đã nam tính, chững chạc hơn nhưng vẻ đáng yêu dưới sân khấu là "thương hiệu bất diệt" của Baekhyun

baekhuyn

Nhờ chăm chỉ luyện tập thể hình, giờ Baekhyun đã sở hữu ngoại hình phổng phao và nam tính hơn rất nhiều...

baehyun

...nhưng vẫn thừa sức trông dễ thương như em bé chỉ vì mặc áo của Chanyeol.

chanyeol

Chính chủ Chanyeol mặc trông vẫn phong độ như thường.