Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Baekhyun (EXO) không chỉ là một fan trung thành của 'Produce X 101' mà anh chàng còn có pick của riêng mình

Trainee nào đã lọt vào mắt xanh của nam thần tượng nổi tiếng?

Cứ ngỡ các thần tượng với lịch trình làm việc bận rộn sẽ không có thời gian theo dõi những chương trình sống còn kéo dài gần cả 2 tiếng như "Produce X 101", nhưng không, mới đây người hâm mộ đã phát hiện một thông tin thú vị. Ngay cả idol bận bịu như Baekhyun (EXO) cũng là một khán giả trung thành của show tuyển chọn Mnet.

Baekhyun

Trong tập phát sóng gần nhất, top 31 trainee "Produce X 101" cùng nhau bước vào vòng thử thách concept, nơi họ được chia thành 5 nhóm để thể hiện những ca khúc hoàn toàn mới. Ở phòng chờ, các huấn luyện viên, nhạc sĩ, nhà sản xuất và biên đạo theo dõi sân khấu thông qua màn hình.

Đến lượt “Pretty Girl” chuẩn bị cho tiết mục và thực tập sinh Song Hyeong Jun (Starship Entertainment) thể hiện nét thu hút đáng yêu. Biên đạo Kasper tiết lộ “Cậu ấy là pick hàng đầu của Baekhyun đó”.

Thông tin khiến nhiều đồng nghiệp ngồi trong phòng chờ bất ngờ, huấn luyện viên dance Choi Young Joon hỏi lại, “Thiệt hả? Baekhyun cũng xem show này sao?". Kasper đáp một cách lịch sự: “Cậu ấy nói là Song Hyeong Jun trông rất dễ thương".

Baekhyun

Hiện tại, "Produce X 101" chuẩn bị tiến vào vòng loại trừ thứ 3, nơi chỉ có trên dưới 20 trainee có thể tham gia vào vòng chung kết.

Đối với Baekhyun, nam thần tượng đang đếm ngược những ngày cuối cùng trước khi debut solo với mini album “City Lights”, lên kệ vào 10/7.