Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Baekhyun (EXO) gửi lời cảm ơn Suzy (miss A)

Vui mừng trước thông tin, “Dream” vẫn trụ vững trong top đầu của nhiều bảng xếp hạng online sau 5 ngày ra mắt, thành viên nhóm EXO đã gửi lời cảm ơn tới đàn chị Suzy – người song ca cùng nam thần tượng trong ca khúc trên.

Ngày 12/1, khi thông tin về việc “Dream” vẫn trụ vững trong top đầu các bảng xếp hạng uy tín như Melon, Genie, Mnet, Olleh Music, Naver Music, Bugs, Monkey3 và Soribada, Baekhyun đã nhanh chóng bày tỏ niềm vui mừng thông qua công ty quản lý SM:

“Cá nhân tôi cảm thấy rất vinh dự khi có dịp được hát ca khúc do tác giả Park Geun Tae sáng tác. Tôi cũng rất vui mừng vì bài hát đang được công chúng yêu nhạc yêu thích. Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới chị Suzy – người đã có màn hợp tác và giúp đỡ tôi rất nhiều khi thực hiện ca khúc này. Trong tương lai, tôi hứa sẽ nỗ lực và chăm chỉ làm việc hơn nữa để thể hiện mình trên nhiều khía cạnh cũng như góp phần vào sự thành công chung của EXO”.

Baekhyun (EXO)

Bên cạnh đó, phía công ty quản lý của Suzy là JYP Entertainment cũng thay mặt nữ ca sĩ bày tỏ niềm vui: “Rất vui khi qua ca khúc tài năng ca hát của Suzy đã được biết đến mạnh mẽ hơn. Hiện tại, Suzy đang tập trung vào dự án phim “Recklessly Affectionate” và rất mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ cô ấy”.

Suzy (miss A)