Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Baekhyun (EXO) cẩn thận từng li từng tí trước virus Corona nguy hiểm

Nam idol đã thực hiện đúng các biện pháp bảo vệ trước tình hình bệnh dịch đang hoành hành.

Những ngày qua, người dân tại Trung Quốc nói riêng và các quốc gia trên toàn thế giới nói chung đang run rẩy trước thông tin về virus Corona, loại mầm bệnh viêm phổi mới cực nguy hiểm. Được biết, virus này có nguồn gốc từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc và phần lớn các ca nhiễm bệnh đều có liên quan tới địa điểm này. Theo thông tin chính thức, số lượng người chết vì virus Corona đã lên tới 170 người, trong đó có cả những y bác sĩ nhiễm virus trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. 

Trước tình hình dịch bệnh, một số công ty giải trí xứ Hàn đã cân nhắc hủy bỏ lịch diễn để đảm bảo sức khỏe cho nghệ sĩ và người hâm mộ. Tuy nhiên, với một số lịch trình không thể điều chỉnh, các thần tượng vẫn phải tới sân bay để di chuyển, vốn là nơi tập trung đông người và dễ lây nhiễm bệnh nhất. Cách duy nhất để họ tránh được sự tấn công của virus Corona là tuân thủ các nguyên tắc phòng bệnh. 

Mới đây, Baekhyun đã nhận được sự chú ý khi xuất hiện tại sân bay Incheon. Nam idol cùng một số thành viên của SuperM lên đường sang Mỹ, nơi đã có những ca dương tính với virus Corona. 

Để bảo vệ sức khỏe, nam idol đã thực hiện đúng các biện pháp phòng tránh như đeo khẩu trang kín, rửa tay sạch sẽ tại sân bay. Thậm chí, anh chàng còn dùng một miếng nhựa dẻo để thắt khẩu trang kín nhất có thể. 

Người hâm mộ khen ngợi tinh thần bảo vệ sức khỏe của nam thần tượng, đồng thời khuyên nhau nên học hỏi theo. Ở thời điểm bệnh dịch đang lây lan nhanh chóng như hiện nay, việc giữ gìn an toàn cho bản thân cũng là một cách sống có trách nhiệm với cộng đồng.