Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Baekhyun (EXO) bị fan Hàn của Taeyeon (SNSD) mỉa mai sau tin hẹn hò: 'Cậu này chẳng là gì so với Ravi (VIXX)'

Sau khi tin tức hẹn hò giữa Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) bùng nổ, Baekhyun (EXO) cũng không tránh khỏi bị liên lụy.

Vào ngày 27/12, tin tức hẹn hò của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) bất ngờ bùng nổ mạnh mẽ trên mạng. Cả hai đã bị phóng viên của Joy News bắt gặp cùng nhau đến nhà riêng của Ravi để tận hưởng một buổi hẹn hò Giáng Sinh. Trước tin tức này, cả hai công ty là SM Entertainment (phía Taeyeon) và GROOVL1N (phía Ravi) đều bác bỏ tin đồn hẹn hò và khẳng định cả hai chỉ là mối quan hệ tiền bối-hậu bối trong công việc. 

Tuy nhiên nhiều người vẫn không mấy tin tưởng vào sự phủ nhận này bởi từ thông tin của người trong ngành, một số bằng chứng netizen tìm được cho đến cả đoạn video hẹn hò '3 ngày 2 đêm' của Taeyeon và Ravi đều cho thấy hai idol đang thật sự trong mối quan hệ yêu đương. 

Ravi (VIXX) và Taeyeon (SNSD) bất ngờ dính scandal hẹn hò

Dù sự thật của câu chuyện này ra sao thì có thể thấy một điều chắc chắn là từ fan đến netizen đều không phản ứng quá gay gắt về vấn đề này, thậm chí họ còn ủng hộ cặp đôi trai tài gái sắc. Theo đó, Ravi từ trước đến nay chưa từng dính tin hẹn hò và được cho là người có nhân cách tốt. Trong khi đó, Taeyeon có mức độ nổi tiếng cao hơn Ravi và từng một lần công khai hẹn hò nhưng kết cục lại không mấy vui vẻ. Vì vậy cũng không loại trừ khả năng trưởng nhóm SNSD quyết định giấu kín mối quan hệ của mình để tránh tai mắt của người đời. 

Thực tế, lần đầu Taeyeon công khai hẹn hò cũng là với chính đàn em cùng nhà Baekhyun (EXO). Khi ấy, cặp đôi không nhận được sự ủng hộ nhiều như bây giờ, ngược lại còn bị fan hai phía 'ném đá' đến mức ai cũng cảm thấy tổn thương. Bẵng đi một thời gian, không ít netizen vẫn còn nuối tiếc cho một cặp đôi đẹp thì bất ngờ Taeyeon lại dính tin đồn hẹn hò với Ravi. Điều này khiến Baekhyun cũng trở thành đối tượng bị nhắc đến nhưng lại theo chiều hướng tiêu cực. 

 

Baekhyun (EXO) bỗng dưng cũng bị nhắc tên sau tin hẹn hò của Taeyeon 

Trên diễn đàn Pann, một Knet đã tổng hợp lại một số bài viết mà fan Hàn của Taeyeon đã đăng trên DC Gallery của nữ idol (một diễn đàn dành riêng cho fan ở Hàn). Những fan này không chỉ nhắc tới người không liên quan là Baekhyun mà còn viết những điều mỉa mai, so sánh khi cho rằng nam idol thua kém hơn Ravi (VIXX). 

'Có một điều chắc chắn là cậu ta (Ravi) tốt hơn Baekhyun cả ngàn lần' 

'Đến giờ tôi mới chia sẻ điều này nhưng tôi thấy mừng hết lớn vì cô ấy không quay lại hẹn hò với Baekhyun'

Những tưởng nhiều Knet sẽ phản bác việc Baekhyun bị 'lôi kéo' vào chuyện không mấy liên quan, nhưng ngược lại họ còn đồng tình với ý kiến của không ít fan Taeyeon tại Hàn Quốc. Nhiều bình luận của Knet còn ủng hộ quan điểm 'Ravi tốt hơn Baekhyun nên Taeyeon hẹn hò với Ravi sẽ không bị phản đối bởi EXO-L.'

Ở chiều ngược lại, fan Baekhyun nói riêng và fan EXO nói chung lại rất tức giận khi idol của mình bỗng dưng bị 'lên thớt'. Họ cho biết chính họ cũng không thích thú gì việc Taeyeon từng hẹn hò với Baekhyun, và việc nữ ca sĩ có người yêu mới cũng xem như là một sự giải thoát cho cả hai fandom. 

Khi công bố tin hẹn hò trước đây, Taeyeon và Baekhyun đã nhận về rất nhiều sự phản đối từ fan

Một số bình luận của Knet về việc Baekhyun bị nhiều fan Hàn của Taeyeon 'mỉa mai' sau tin tức nữ ca sĩ hẹn hò với Ravi:

- Nhưng đúng là Ravi tốt hơn cậu này còn gì!

- Ravi tốt hơn nhưng Baekhyun mới là người nổi tiếng hơn. 

- Ravi tốt hơn và fan của Ravi cũng tốt hơn. 

- Tôi không ghét Baekhyun nhưng EXO-L rất phiền phức. 

- Tôi không biết nói vầy có ổn không nhưng chỉ có Baekhyun mới hợp tính với Taeyeon. Chỉ là fan của cậu ta sẽ làm cô ấy mệt mỏi nên họ không thể đến được với nhau. 

- Nếu nhìn vào những gì mà fan Baekhyun đã từng làm với Taeyeon thì mấy người mới hiểu vì sao fan Taeyeon lại làm như vậy. 

- EXO-L tệ lắm. Nếu Taeyeon mà khởi kiện mấy kẻ bình luận ác ý của cô ấy thì sẽ phát hiện mấy người đó toàn là EXO-L. 

- Fan EXO cũng có ưa gì cặp đôi này đâu! (*Cặp đôi Baekhyun-Taeyeon)

- Thật ra là những fan chân chính của Baekhyun còn chưa lên tiếng thì họ đã bị những kẻ antifan tấn công suốt nhiều năm qua... Vậy nên chúng tôi mới là những người mừng hết lớn khi biết tin Taeyeon hẹn hò với người khác đấy. Giờ thì chúng tôi có thể ngủ ngon rồi. 

Bạn nghĩ gì khi Baekhyun bỗng trở thành mục tiêu bị 'ném đá' sau tin tức hẹn hò của Ravi và Taeyeon?