Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Baekhyun cầm đầu một trò đùa khiến EXO ai nấy đều hưởng ứng và fan Nhật Bản thích mê ly

Người buồn nhất, có lẽ là Chanyeol (?!)

Ngày 22 tháng 12 vừa qua, EXO đã tới Nhật Bản tổ chức concert "EXO PLANET # 5 -EXplOration". Khi đêm nhạc gần kết thúc, mỗi thành viên thay phiên nhau đưa ra cảm nghĩ của bản thân.

Đến lượt của Chanyeol, anh chàng cho biết mình đã chuẩn bị một bài phát biểu rất dài để gửi tới người hâm mộ. Lúc này, 5 thành viên còn lại đã ngồi co cụm lại một góc sân khấu. Vào lúc Chanyeol đang trải lòng một cách cảm động với fan, Baekhyun đã "phát minh" ra một trò chơi vô cùng thú vị.

EXO

Anh chàng mang cho mỗi người một chiếc khăn và đội lên đầu như thể họ đang đi tắm suối nước nóng. Tất cả những người còn lại đều bắt chước Baekhyun khiến người hâm mộ không thể nhịn cười. Chưa dừng lại ở đó, main vocal của nhóm còn rủ các thành viên tháo nắp micro, giả làm ly rượu soju và chúc tụng nhau vô cùng khí thế ở một góc sân khấu.

EXO

EXO

Người hâm mộ bình luận: "Không phải điều này quá đáng yêu hay sao?", "Một suối nước nóng giữa concert", "Tại sao mình lại không có ở đó chứ?", "Các thành viên hiểu ý nhau quá", "Cả nhóm như thể một đám trẻ mẫu giáo ngồi cạnh nhau, thật dễ thương",v.v.

EXO

EXO

Ở một diễn biến khác, EXO sẽ trở lại KSPO Dome, Seoul với encore concert "EXO PLANET # 5 -EXplOration" trong khoảng 29-31 tháng 12 sắp tới.