Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Baekho phủ nhận cáo buộc quấy rối tình dục... khẳng định "cô A" là kẻ dối trá

Sau nhiều giờ giữ im lặng, thành viên NU'EST đã đưa ra phát ngôn chính thức.

Chiều 22/6, nửa ngày sau khi sự việc Baekho bị cáo buộc quấy rối tình dục bùng nổ trên các diễn đàn và các kênh truyền thông Hàn Quốc, cuối cùng nam thần tượng đến từ NU'EST cũng đã đưa ra phát ngôn chính thức. Theo đó, Baekho khẳng định: "Tin đồn đó hoàn toàn là dối trá".

Baekho

Baekho khẳng định mình không hề có hành vi quấy rối tình dục như cô A tố cáo

Đại diện Pledis Entertainment, người đã làm việc với Baekho, trả lời báo chí Hàn Quốc rằng: "Chắc chắn chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ để chống lại tin đồn và người đã bịa đặt ra tin đồn này". Pledis Entertainment cũng nhấn mạnh rằng họ đã trò chuyện nghiêm túc với Baekho cũng như cam đoan rằng những tin đồn lan truyền trên internet là không đúng.

Như vậy, cùng với phản hồi từ công ty Pledis, cả hai bên là cô A và Baekho đều đưa ra những tuyên bố trái ngược nhau. Chiếu theo lời cô A - "đang gặp gỡ luật sư" và Pledis - "sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ", nhiều khả năng vụ việc sẽ sớm được chuyển lên tòa án, nơi khúc mắc giữa các bên được giải quyết thông qua bằng chứng và pháp luật. Dĩ nhiên, đi kèm với đó là những bản án dành cho bên có tội.

Những tin tức mới nhất về vụ việc sẽ liên tục được cập nhật.