Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Baekho (NU'EST W) thể hiện tinh thần mạnh mẽ, quyết vượt qua sức ép từ dư luận và anti-fan

Nam thần tượng mong muốn các fan tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn!

Có rất nhiều tranh cãi đang diễn ra xung quanh NU'EST WBaekho ở thời điểm hiện tại, nổi bật nhất là nghi án quấy rối tình dục, vốn tiêu tốn vô số giấy mực của báo giới vài tháng gần đây. 

Baekho

Vì ảnh hưởng của những tranh cãi đó, cộng đồng người hâm mộ của NU'EST W đang bị chia rẽ thành nhiều phe khác nhau. Một bên muốn 4 thành viên tiếp tục quảng bá, bỏ mặc tất cả những điều tiếng không hay, đặc biệt là khi họ đã phải đánh đổi rất nhiều mới cơ được cơ hội này. Trong khi đó, bên còn lại lo lắng về những chỉ trích, những phản ứng tiêu cực mà NU'EST đang gặp phải. Họ cho rằng, nếu NU'EST W cứ tiếp tục "cứng đầu" trước scandal thì nhóm cũng đang tự đánh hủy hoại tương lai của chính mình.

Đương nhiên, các thành viên đều nhận thức được tình hình. Riêng bản thân Baekho đã nói một vài lời để động viên tất cả những người hâm mộ luôn ủng hộ nhóm. Sau buổi họp fan mới đây của NU'EST, diễn ra ngay trước thềm ghi hình M! Countdown, trong lúc các thành viên đều nói lời chào tạm biệt với người hâm mộ, Baekho thét lên một cách cương quyết: "Mình nhất định sẽ quảng bá chăm chỉ hơn nữa!". Và lúc này, tất cả các thành viên còn lại đều gật đầu đồng ý.

Baekho

Phải thừa nhận, NU'EST W đã tận dụng thành công hiệu ứng từ "Produce 101" để lấy lại sự chú ý của khán giả. Nhưng chúng ta cũng không thể trốn ránh sự thật rằng, chặng đường phía trước của nhóm vẫn còn rất gian nan. Liệu bạn có muốn đồng hành cùng 4 chàng trai trong khởi đầu mới này?