Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Baekho (NU'EST) tổ chức concert solo đầu tiên trong sự nghiệp

Mini concert mang tên 'Baekho-liday' sẽ sớm đến với fan Macau trong đầu năm 2020.

Hôm nay (12/11), công ty Pledis Entertainment bất ngờ thông báo về lịch trình cá nhân của thành viên Baekho (NU'EST). Cụ thể, giọng ca chính của nhóm sẽ tổ chức mini concert solo đầu tiên trong sự nghiệp sau 7 năm mang tên "Baekho-liday".

Buổi concert sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 1 năm 2020 tại Nhà hát Broadway, Macau. Người hâm mộ đang rất nóng lòng mong chờ những màn trình diễn solo của nam idol. Ngoài ra, đông đảo fan tin rằng rất có thể Baekho sẽ tung sản phẩm solo trước khi concert diễn ra. 

Nam idol đã ra mắt với tư cách là giọng ca chính của NU'EST vào năm 2012. Sau đó 5 năm thăng trầm, anh chàng đã trở nên nổi tiếng khi xuất hiện trên "Produce 101" Season 2 của Mnet và kết thúc ở vị trí thứ 13. Là một ngôi sao nổi tiếng nhờ thực lực, các fan tin rằng Baekho sẽ hoàn thành tốt thử thách này.