Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Baek Yerin lại bị ném đá vì phát ngôn, chưa bao giờ nghệ sĩ JYP rơi vào 'khủng hoảng nhân cách' như bây giờ

Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt ngôi sao đến từ ông lớn Big 3 bị chỉ trích nặng nề.

Quay trở lại năm 2017, Baek Yerin biểu diễn một ca khúc chưa được phát hành có tên là "Square" trong một lễ hội âm nhạc. Bài hát này nhanh chóng được quan tâm trên các diễn đàn, fan nhiều lần đề nghị nữ ca sĩ tung ra bản audio chính thức.

Đến ngày 5 tháng 5 năm nay, Baek Yerin viết một bài đăng rất dài gửi người hâm mộ. Đại ý, nữ ca sĩ cho biết cô chưa có ý định phát hành "Square", Yerin cảm thấy bản thu chưa đủ chất lượng so với màn trình diễn live năm nào. Cô mong muốn người hâm mộ chờ đợi, khi sản phẩm được "nâng cấp" ưng ý hơn, nó sẽ được phát hành.

Baek Yerin

Tuy vậy, chỉ một thời gian ngắn sau Yerin lại cập nhật Instagram Story, cho thấy vẫn còn rất nhiều fan yêu cầu cô tung "Square" càng sớm càng tốt. Điều đó khiến Yerin nổi giận: "Mặc dù tôi đã yêu cầu các bạn ngừng hỏi về bài hát, nhưng vẫn còn nhiều người cố tình mặc kệ".

Sau đó, nữ ca sĩ chỉnh trang cá nhân về chế độ riêng tư, không để cho các fan tương tác với mình nữa.

Baek Yerin

Tranh cãi bắt đầu nổ ra từ đây. Cư dân mạng Hàn Quốc khẳng định Baek Yerin đã quá "khó ở" với chính những người hâm mộ cô. Việc fan liên tục hỏi về phát hành bài hát tuy đem lại cảm giác phiền phức, nhưng chưa đến mức nữ ca sĩ phải rũ bỏ và cắt liên lạc với những người ủng hộ mình. Phải có yêu thích, thì họ mới mong đợi sản phẩm mới đến vậy.

Không ít người dùng nhắc về quá khứ nhiều lần vướng phải lùm xùm thái độ của Baek Yerin, cũng như loạt phốt đang bao trùm lên các nghệ sĩ JYP ở hiện tại: Sana (TWICE) bị chỉ trích vì bài đăng chúc mừng niên đại Nhật Bản trên Instagram, GOT7 bị ném đá vì "spoil" phim trên livestream, thực tập sinh Yoon Seo Bin bị tố có quá khứ côn đồ bất hảo... Chỉ trong một thời gian ngắn, phương châm "ưu tiên nghệ sĩ có nhân cách vàng" của JYP bỗng chốc trở thành đề tài mỉa mai của cư dân mạng.