Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Baek Yerin (15&) quyết định khởi kiện những bình luận ác ý và tin đồn sai sự thật

Đồng thời, công ty quản lý JYP Entertainment cũng tuyên bố họ sẽ có những hành động cứng rắn để bảo vệ nghệ sĩ của mình!

Vốn được biết đến như là một cô nàng luôn có thái độ cứng rắn trước những lời phỉ báng và nhục mạ của antifan hay cư dân mạng, mới đây, Baek Yerin của 15& đã quyết định sẽ khởi kiện những ai để lại bình luận ác ý và lan truyền những tin đồn thất thiệt về mình trong suốt thời gian qua!

Baek Yerin

Vào ngày 4 tháng 5 vừa qua, giọng ca tài năng nhà JYP đã đăng tải một bài viết lên Instagram cá nhân. Trong bài đăng này, Yerin mạnh mẽ tuyên bố: "Tôi không thể khởi kiện tất cả những người đang công kích tôi trên Instagram ngay lúc này, nhưng tôi nghĩ rằng mình sẽ sớm hành động thôi, vì chuyện này đã xảy ra quá nhiều rồi. Tôi cũng sẽ để tâm đến những bình luận ác ý và nhiều tin đồn thất thiệt về tôi đang được lan truyền trên các trang web cộng đồng khác đấy".

Baek Yerin giải thích thêm: "Tôi không cần phải giải thích tất cả những tin đồn đó. Nếu như tôi làm như vậy, chắc chắn rằng nó sẽ khiến tôi có một cái nhìn bi quan về tất cả mọi thứ. Xin cảm ơn những người đã lo lắng cho tôi nhé".

Baek Yerin

Ngay sau đó, công ty chủ quản của Baek Yerin là JYP Entertainment cũng đã đăng tải một tuyên bố chính thức về vấn đề này. JYP khẳng định: "Chúng tôi sẽ có những hành động cứng rắn chống lại những người đã xúc phạm và công kích nhân phẩm của cô ấy. Đồng thời, công ty sẽ tiếp tục bảo vệ nghệ sĩ của mình theo pháp luật. Để bảo vệ Yerin, chúng tôi hiện đang theo dõi các trang web cũng như xem xét cẩn thận những bằng chứng mà người hâm mộ đã gửi cho công ty".

"Ông lớn" này cũng nói thêm: "Những bằng chứng do người hâm mộ gửi đến gần đây đã giúp ích rất nhiều cho chúng tôi trong việc bảo vệ nghệ sĩ của mình". Đồng thời, phía JYP cũng yêu cầu người hâm mộ gửi thêm nhiều bằng chứng về các bình luận ác ý cũng như tin đồn thất thiệt nhắm thẳng đến nghệ sĩ của họ, nếu như các fan vô tình nhìn thấy trên mạng.