Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Baek Ah Yeon mừng kỷ niệm 3 năm ca hát

Cô gái ngọt ngào của JYP Entertainment, Baek Ah Yeon, người đã làm tan chảy trái tim của người hâm mộ với giọng hát dịu dàng, du dương đã chào đón kỷ niệm ba năm đi hát của mình bằng hàng ngàn bình luận chúc mừng trên instagram.

Năm 2012, cô được JYP Entertainment chính thức “đặt lại lên sàn” với “Sad Song”  và không làm người hâm mộ phải thất vọng, bằng tài năng âm nhạc của mình, cô đã vươn lên trở thành một trong những Kpop star hàng đầu. Gần đây nhất, vị trí đầu bảng của đĩa đơn “Shouldn’s Have” là minh chứng rõ ràng nhất cho vị trí vững chắc của cô tại Kpop.

Baek Ah Yeon đã viết một dòng trạng thái khá dài trên Instagram của mình để gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ: “Xin chào tất cả mọi người! Hôm nay là ngày kỷ niệm 3 năm ca hát của tôi!!!!!! Tôi đã tập luyện cả ngày nên đến bây giờ mới có thời gian đọc bình luận chúc mừng của các bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều! Năm nay, tôi đã phát hành được album đầu tiên và có rất nhiều điều tốt đẹp đã đến với tôi. Tất cả là nhờ vào niềm tin, tình yêu của các bạn dành cho tôi. Tôi sẽ tiếp tục hát để phục vụ các bạn. Cảm ơn và yêu các bạn rất nhiều”.

Thành viên Jun.K của 2PM cũng đăng tải lời chúc mừng Baek Ah Yeon trên Twitter của mình: “Nhanh quá, vậy là đã được ba năm rồi. Xin chúc mừng Ah Yeon. Hãy tiếp tục vững bước và làm những điều chị mong ước. Cố gắng nhé!

Nguồn: Allkpop