Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bae Jin Young (CIX) ngất xỉu hai lần trong quảng thời gian quảng bá với Wanna One

Nghe lý do xong hẳn nhiều fan sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu.

Mới đây, CIX xuất hiện trong chương trình "Why Did You Come To Our House", nơi nhóm cùng dùng một bữa ăn với dàn cast.

Bae Jin Young

Thấy Heechul ăn khá nhiều, MC DinDin tò mò về việc nam thần tượng có cần phải quản lý cân nặng hay không. Thành viên Super Junior trả lời rằng, sau khi thực hiện chế độ ăn kiêng quá mức trong những ngày đầu ra mắt, giờ đây anh chàng lo lắng nhiều hơn về sức khỏe và cũng như việc cơ thể trông quá gầy gò.

Maknae CIX - Hyunsuk, nối dài câu chuyện bằng cách kể về chuyện Bae Jin Young cũng bị ngất vì nhịn đói quá nhiều. Hóa ra trong thời gian quảng bá cùng Wanna One, công ty quản lý muốn Jin Young "trông gầy gò" nên nam thần tượng đã bị ngất vì thiếu máu sau khi không ăn gì cả.

Bae Jin Young

Jin Young cho biết anh chàng bị thiếu máu nếu không nạp gì đó vào cơ thể. Giờ đây khi nhìn lại quá khứ, thành viên CIX cho biết lúc đó bản thân chỉ biết nhịn đói và lao vào luyện tập để trở thành nghệ sĩ giỏi hơn. Kết quả nhận được là kỹ năng dần hoàn thiện, nhưng sức khỏe thì rất đáng báo động.