Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Background ‘đáng gờm’ của người đàn ông sở hữu khả năng cảm âm tuyệt đối trong Siêu trí tuệ tập 8: họ hàng với một nghệ sĩ đình đám Việt Nam

Xuân Huy là một người có khả năng cảm âm cực kỳ xuất sắc. Đồng thời cũng là họ hàng với một nữ nghệ sĩ nổi đình nổi đám Việt Nam.

Trong tập 8 của chương trình “Siêu trí tuệ Việt Nam”, Xuân Huy đã thể hiện tài năng trước sự thán phục của hàng triệu khán giả truyền hình. Ít ai biết anh là anh trai “nữ hoàng” dancesport Khánh Thi. Trong tập 8, Xuân Huy mang đến sân chơi này khả năng cảm âm đặc biệt cùng tình yêu dành cho đàn violin.

Trong 3 vòng bao gồm: xác định giới tính người chơi violon, dùng tai cảm nhận để lên dây đàn mà không có bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào và ghi nhớ vị trí của 10 nghệ sĩ violon khi họ chơi cùng 1 bản nhạc, anh Xuân Huy đã dễ dàng vượt qua thành thạo. Phần thi của anh khiến BGK phải thốt lên ngạc nhiên và cho rằng đây là trường hợp “khoa học không thể lý giải”.