Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạch Công Khanh ra mắt album nhạc xưa

Quán quân Gương mặt thân quen 2016 Bạch Công Khanh khiến nhiều người bất ngờ khi thử sức ở dòng nhạc xưa đòi hỏi chiều sâu về cảm xúc.

Sau cuộc thi Gương mặt thân quen 2016, Quán quân Bạch Công Khanh nhận được sự yêu mến của đông đảo công chúng yêu nhạc. Sở hữu ngoại hình hot boy sáng sân khấu, cùng với giọng hát nội lực và khả năng biến hóa đa dạng, Bạch Công Khanh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong tương lai.

Bạch Công Khanh

Bạch Công Khanh ra mắt album nhạc xưa

Sau 1 tháng kể từ khi Gương mặt thân quen 2016 kết thúc, nam ca sĩ trẻ đã chính thức trình làng album mới. Khác với phong cách âm nhạc trẻ trung, hiện đại và sôi động trước đó, Bạch Công Khanh khiến nhiều người bất ngờ khi thử sức ở dòng nhạc xưa đòi hỏi chiều sâu về cảm xúc.

Album “Nhật ký” có thể nói là một quyết định táo bạo của Bạch Công Khanh, nhưng nó lại khiến cho người hâm mộ yêu quý anh hơn bởi khao khát khám phá bản thân và trải nghiệm những điều mới mẻ trong âm nhạc. Đúng như tên gọi, album là cuốn nhật ký về hành trình đến với âm nhạc của chính Bạch Công Khanh được anh viết lại và kể cho khán giả nghe thông qua âm nhạc. Album gồm có 6 ca khúc như “Nhật ký đời tôi”, “Đêm lang thang”, “Con đường mang tên em”, “Đàn bà”, “Hồi tưởng”, “Gõ cửa trái tim”.

Bạch Công Khanh ra mắt album nhạc xưa

Quyết định thử sức với dòng nhạc xưa của Bạch Công Khanh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ 

Chia sẻ về “đứa con tinh thần” đầu tay, Bạch Công Khanh tâm sự: “Album Nhật ký là món quà mà Khanh muốn dành tặng những người thân, bạn bè cũng như khán giả đã luôn quan tâm, ủng hộ Khanh trong suốt chặng đường vừa qua. 8 năm là 1 cuộc hành trình nhiều trải nghiệm với Khanh. Đã có lúc Khanh nghĩ mình nên dừng lại, Khanh băn khoăn về từng lựa chọn, từng bước đi trong showbiz của mình. Nhưng hôm nay, khi mọi thứ đã dần đi đúng quỹ đạo của nó, Khanh có thể nói với mọi người rằng Khanh đã trở lại, mạnh mẽ và đầy cảm xúc trong năm 2016 này. Sẽ là một hình ảnh Bạch Công Khanh rất khác, tươi mới, trẻ trung nhưng cũng không kém phần năng lượng”.