Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bạch Công Khanh mở tiệc ăn mừng sau chiến thắng đầy tranh cãi

Nhân dịp này, Quán quân Gương mặt thân quen 2016 Bạch Công Khanh cũng chính thức giới thiệu album đầu tay mang tên “Nhật ký”.

Chiều 25/8, Bạch Công Khanh đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ. Đây là bữa tiệc ăn mừng chiến thắng của Bạch Công Khanh tại game show Gương mặt thân quen 2016. Mặc dù vướng nhiều tranh cãi sau khi đạt giải Quán quân Gương mặt thân quen, nhưng xét về cả quá trình cuộc thi, Bạch Công Khanh và khán giả ái mộ nam ca sĩ trẻ này hoàn toàn có thể tự hào về tài năng và những gì mà anh đã thể hiện.

Bạch Công Khanh

Bạch Công Khanh

Bạch Công Khanh mở tiệc mừng

Bạch Công Khanh mở tiệc ăn mừng sau chiến thắng đầy tranh cãi tại Gương mặt thân quen

Cũng nhân dịp này, Bạch Công Khanh đã chính thức ra mắt album đầu tay mang tên “Nhật ký”. Album đánh dấu sự táo bạo của Bạch Công Khanh khi theo đuổi dòng nhạc xưa kén chọn người nghe và yêu cầu cao trong việc xử lý ca khúc.

hà thúy anh và bạch công khanh

Hà Thúy Anh xóa tan tin đồn mâu thuẫn với Bạch Công Khanh trong cuộc thi Gương mặt thân quen khi đến chúc mừng anh ra mắt album mới

"Đây là món quà mà Khanh muốn dành tặng những người thân, bạn bè cũng như khán giả đã luôn quan tâm, ủng hộ Khanh trong suốt chặng đường vừa qua. 8 năm là 1 cuộc hành trình nhiều trải nghiệm với Khanh. Đã có lúc Khanh nghĩ mình nên dừng lại. Nhưng hôm nay, khi mọi thứ đã dần đi đúng quỹ đạo của nó, Khanh đã trở lại, mạnh mẽ và đầy cảm xúc. Sẽ là một Bạch Công Khanh rất khác, tươi mới, trẻ trung nhưng cũng không kém phần năng lượng" – Bạch Công Khanh chia sẻ.