Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bác sĩ thẩm mỹ chỉ ra 'khuyết điểm' ít ai ngờ đến trên gương mặt 11 người nổi tiếng Hàn Quốc: Cả visual của TWICE và Red Velvet cũng không phải ngoại lệ

Ngoài ra, danh sách này còn bao gồm rất nhiều mỹ nam, mỹ nữ nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc.

Sự đối xứng trên khuôn mặt thường được xem là đỉnh cao của sắc đẹp. Chính vì vậy, dù là người nổi tiếng nhưng cũng có rất ít người thực sự sở hữu khuôn mặt "tỷ lệ vàng" hoàn hảo. Ngược lại, có một thực tế không phải ai cũng biết rằng ngay cả một số thần tượng, diễn viên có nhan sắc nổi bật và thường xuyên được khán giả xuýt xoa ngưỡng mộ hóa ra lại có gương mặt bất cân xứng.

11 người nổi tiếng có gương mặt bất cân xứng

Trong một video mới được đăng tải trên kênh YouTube của mình, PSPS - một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đang sinh sống và làm việc tại Seoul, đã chia sẻ chi tiết hơn về sự bất cân xứng trên khuôn mặt con người, đồng thời tiết lộ những nghệ sĩ mà không phải ai cũng biết rằng họ có gương mặt không cân xứng. PSPS cho biết: "Hầu hết mọi người chúng ta, kể cả những người nổi tiếng vốn rất đẹp trai và xinh gái, đều có sự bất cân xứng trên khuôn mặt. Trong video này, tôi sẽ chỉ cho mọi người thấy sự bất cân xứng trên khuôn mặt thường xuất hiện như thế nào và liệt kê những nghệ sĩ nổi tiếng có đặc điểm gương mặt này".

Không theo thứ tự đặc biệt, dưới đây là 11 thần tượng, diễn viên Hàn Quốc sở hữu gương mặt bất cân xứng theo nhận định của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ PSPS! Danh sách này chắc chắn sẽ khiến không ít người phải bất ngờ với sự xuất hiện của một loạt trai xinh, gái đẹp nổi tiếng của Kpop, bao gồm cả những cái tên thường xuyên góp mặt trên các bảng xếp hạng nhan sắc như Suzy, Irene (Red Velvet), Tzuyu (TWICE), T.O.P (Big Bang), Taeyong (NCT),....

1. Jennie (BLACKPINK)

11 người nổi tiếng có gương mặt bất cân xứng

Theo nhận định của PSPS, phần mặt bên trái của Jennie dài hơn mặt bên phải của cô. Tuy nhiên, bác sĩ này cũng lưu ý rằng thay vì che giấu sự bất cân xứng trên gương mặt mình, Jennie lại có xu hướng thoải mái thể hiện nhiều hơn trong những bức ảnh mà cô chụp.

2. Irene (Red Velvet)

11 người nổi tiếng có gương mặt bất cân xứng

Irene cũng là một idol xinh đẹp khác có phần mặt bên trái dài hơn bên phải. Thêm vào đó, PSPS còn chỉ ra thêm một điểm bất cân xứng nữa của Irene, đó là mũi của cô cũng hơi hướng về phía bên phải.

3. Tzuyu (TWICE)

11 người nổi tiếng có gương mặt bất cân xứng

Có vẻ như sự bất cân xứng này lại là một điểm chung thú vị trong các girlgroup nổi tiếng của BIG 3. Phần bên trái khuôn mặt của Tzuyu cũng được nhận xét là dài hơn mặt bên phải. Ngoài ra, góc mắt trái của cô cũng dài hơn, trong khi phần mặt phải của cô lại có chút "mũm mĩm" hơn.

4. Kim Soo Hyun

11 người nổi tiếng có gương mặt bất cân xứng

Các ngôi sao nữ không phải là những người duy nhất chứng minh rằng những gương mặt bất cân xứng cũng có thể rất đẹp. Nam diễn viên Kim Soo Hyun được nhận xét là có phần hàm không cân xứng: bên trái góc cạnh trong khi bên phải lại tròn hơn.

5. Taeyong (NCT)

11 người nổi tiếng có gương mặt bất cân xứng

Khi nhìn kỹ, chúng ta có thể thấy rằng Taeyong cũng có khuôn mặt không cân xứng. Theo PSPS, gương mặt bên trái của anh cũng dài hơn mặt bên phải.

6. T.O.P (Big Bang)

11 người nổi tiếng có gương mặt bất cân xứng

PSPS nhận xét rằng T.O.P có nhiều hơn 1 đặc điểm không cân xứng trên gương mặt. Phần mặt bên trái của anh dài hơn, và mũi anh cũng có xu hướng nghiêng sang một bên.

7. Suzy

11 người nổi tiếng có gương mặt bất cân xứng

PSPS cho rằng mặc dù một nửa khuôn mặt Suzy không thực sự dài hơn nửa bên kia nhưng tổng thể khuôn mặt cô vẫn cho cảm giác không đồng đều. Đó là bởi vì mắt của cô không cân xứng, cụ thể là mắt trái cao hơn mắt phải một chút.

8. Han So Hee

11 người nổi tiếng có gương mặt bất cân xứng

Nữ diễn viên Han So Hee cũng là một ngôi sao khác có phần mặt trái dài hơn. Ngoài ra, một bên góc mắt của cô cũng cao hơn bên còn lại. Han So Hee thậm chí đã từng đích thân nói về sự bất cân xứng trên khuôn mặt mình trong quá khứ, khẳng định rằng điều tưởng chừng là khuyết điểm này có thể trở thành một nét hấp dẫn đối với các nữ diễn viên, những người luôn cần phải thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau thông qua các vai diễn của họ.

9. Lee Naeun (APRIL)

11 người nổi tiếng có gương mặt bất cân xứng

Giống với nhiều ngôi sao khác trong danh sách này, phần bên trái khuôn mặt của Lee Naeun cũng dài hơn mặt bên phải của cô.

10. Go Yoon Jung

11 người nổi tiếng có gương mặt bất cân xứng

Lông mày trái và mắt trái của nữ diễn viên Go Yoon Jung hơi cao hơn một chút so với nửa còn lại. Trên hết, bác sĩ PSPS cũng nói rằng phần giữa gương mặt cô trông dài hơn mặt bên trái.

11. Joo Ji Hoon

11 người nổi tiếng có gương mặt bất cân xứng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, PSPS đã chỉ ra rằng nam diễn viên Joo Ji Hoon là một ngôi sao khác chứng minh khuôn mặt bất cân xứng cũng có thể rất đẹp trai. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất chính là đôi mắt của anh, điều dường như đã trở thành "dấu hiệu nhận biết" của nam diễn viên trong nhiều năm qua.