Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhận xét về sự thay đổi visual của BTS so với thời mới ra mắt: Người trở nên nam tính hơn, người vẫn giống hệt 7 năm trước

Có thành viên thậm chí còn khiến các bác sĩ vô cùng ngỡ ngàng vì mặc dù đã 7 năm trôi qua nhưng thứ khác biệt duy nhất ở họ dường như chỉ là... kiểu tóc.

Ở Hàn Quốc, có một thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong cộng đồng những người làm việc ở ngành giải trí, nghệ thuật hay những lĩnh vực khác, đó chính là "Camera Massage". "Camera Massage" mang ý nghĩa rằng việc dành nhiều thời gian hoạt động trước camera khiến bạn trở nên xinh đẹp hoặc đẹp trai hơn. Chính vì vậy, để kiểm tra xem thuật ngữ này có đúng hay không, nhóm YouTuber y khoa có tên gọi Dr. Trio, trong đó bao gồm 1 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, 1 bác sĩ da liễu và 1 bác sĩ gia đình, đã tiến hành phân tích khuôn mặt của các thành viên BTS và xem liệu hình ảnh của họ đã thay đổi như thế nào so với thời mới ra mắt vào năm 2013.

RM

Dr. Trio cho biết khi RM ra mắt vào năm 20 tuổi, má của anh bầu bĩnh và trông vô cùng đáng yêu.

bác sĩ thẩm mỹ nhận xét về visual của BTS

Nhưng bây giờ, khi đã 27 tuổi, trưởng nhóm BTS đã có nhiều cơ bắp hơn. Dr. Trio nhận xét rằng vai của RM rộng hơn ngày xưa, và bác sĩ Deok Jun còn chỉ ra rằng cổ của anh có phần dày hơn. Theo bác sĩ Si Wan, các bài tập về sức mạnh có thể làm thay đổi một phần nào đó khuôn mặt của chúng ta.

bác sĩ thẩm mỹ nhận xét về visual của BTS

Jin

Khi Dr. Trio phân tích sự khác biệt giữa Jin 22 tuổi thời mới ra mắt và Jin 29 tuổi của hiện tại, họ đã bị sốc khi thấy rằng khuôn mặt của anh trông vẫn giống hệt ngày xưa. Theo các bác sĩ, sự khác biệt duy nhất ở Jin chỉ là kiểu tóc của anh đã thay đổi.

bác sĩ thẩm mỹ nhận xét về visual của BTS

Bác sĩ Si Wan nói rằng khuôn mặt của Jin không thay đổi nhiều vì anh đã là người lớn khi ra mắt, nhưng họ cũng rất háo hức chờ xem liệu anh có còn giữa được vẻ ngoài trẻ trung như hiện tại khi bước sang tuổi 40 hay không.

bác sĩ thẩm mỹ nhận xét về visual của BTS

Suga

Theo Dr. Trio, Suga là một thành viên khác cũng không có quá nhiều thay đổi so với lúc mới debut. Các bác sĩ cho biết sự khác biệt rõ ràng duy nhất giữa Suga 21 tuổi và Suga 28 tuổi chỉ là sự thay đổi trong biểu cảm khuôn mặt của anh.

bác sĩ thẩm mỹ nhận xét về visual của BTS

Bác sĩ Deok Jun nói rằng ngoại hình trẻ trung của Suga xuất phát từ hai má của anh, dù đường quai hàm của nam thần tượng trông rất mạnh mẽ và cá tính. Bác sĩ Si Wan tiếp tục nói rằng Suga có một gương mặt ngắn hơn mọi người, và điều này cũng góp phần tạo nên vẻ ngoài trẻ trung của anh.

bác sĩ thẩm mỹ nhận xét về visual của BTS

J-Hope

Dr. Trio nhận thấy rằng có một sự khác biệt nhỏ trong ngoại hình của J-Hope giữa thời điểm 20 tuổi ngày mới ra mắt so với hiện tại khi đã 27 tuổi. Khi ra mắt, J-Hope vẫn trông như một học sinh trung học, đặc biệt là vì phong cách của anh.

bác sĩ thẩm mỹ nhận xét về visual của BTS

Họ tiếp tục chỉ ra rằng thật tuyệt vời khi các thành viên BTS dường như không hề già đi sau 7 năm, đặc biệt là với lịch trình vô cùng bận rộn của họ. Thông thường, việc ăn ít và thiếu ngủ sẽ khiến con người trông già hơn. Thế nhưng J-Hope lại trông có vẻ như anh chỉ lớn hơn 1 hoặc 2 tuổi so với năm 2013. Điều này khiến các bác sĩ phải thốt lên rằng: "Bí quyết của họ là gì thế? Tình yêu của người hâm mộ sao?".

bác sĩ thẩm mỹ nhận xét về visual của BTS

Jimin

Jimin ra mắt năm 19 tuổi, và theo bác sĩ Deok Jun, gương mặt của anh đã có rất nhiều thay đổi so với thời điểm mới debut. Dr. Trio nói rằng khi Jimin mới ra mắt, anh có khuôn mặt mũm mĩm hơn và hình ảnh dễ thương, nghịch ngợm hơn so với hiện tại.

bác sĩ thẩm mỹ nhận xét về visual của BTS

Nhưng bây giờ, khi đã 26 tuổi, họ nói rằng Jimin đã giảm rất nhiều cân trên khuôn mặt. Các bác sĩ tiếp tục cho biết góc nghiêng của anh dạo gần đây ngày càng trở nên sắc nét hơn nhiều và cằm của anh cũng trông nam tính hơn. Dr. Trio đồng ý rằng, giống như RM, sự thay đổi trên khuôn mặt của Jimin có thể xuất phát từ việc tăng cường sức mạnh cơ bắp, đặc biệt là bởi vì việc tập thể dục có thể làm gia tăng nồng độ hormone nam.

bác sĩ thẩm mỹ nhận xét về visual của BTS

V

Dr. Trio nói rằng từ năm 19 tuổi cho đến năm 26 tuổi, cằm của V trở nên mạnh mẽ hơn và nam tính hơn. Bác sĩ Si Wan nhận xét khi V mới debut, anh có hình tượng như một học sinh trung học đẹp trai.

bác sĩ thẩm mỹ nhận xét về visual của BTS

Thế nhưng hiện tại, các bác sĩ lại chỉ ra rằng hình ảnh của V đã thay đổi và visual của anh ngày nay giống hệt như một diễn viên ngôi sao. Họ thậm chí còn so sánh ngoại hình của V với nam diễn viên nổi tiếng Won Bin.

bác sĩ thẩm mỹ nhận xét về visual của BTS

Jungkook

Không có gì ngạc nhiên khi Dr. Trio khẳng định rằng Jungkook chính là thành viên có sự thay đổi ngoạn mục nhất trong BTS, bởi anh ra mắt khi chỉ mới 17 tuổi. Thời mới vào nghề, maknae của BTS trông giống như một học sinh trung học với nhiều nét trẻ thơ.

bác sĩ thẩm mỹ nhận xét về visual của BTS

Tuy nhiên giờ đây, Dr. Trio cho biết Jungkook đã trưởng thành đáng kể. Dù vậy, theo các bác sĩ, anh vẫn trông rất trẻ so với độ tuổi 24 của mình. Cũng giống như V, các bác sĩ cho biết Jungkook của những ngày gần đây có ngoại hình như một nam diễn viên chính.

bác sĩ thẩm mỹ nhận xét về visual của BTS