Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bác sĩ cần 3 giờ vận động Vũ Khắc Tiệp mới chịu đi cách ly, dân mạng hả hê khi 'ông bầu' bị Khắc Việt ám chỉ là 'con đàn bà'

Có thể nói, đây là sao Việt đầu tiên khiến netizen xấu hổ như vậy khi tìm mọi cách làm trái quy định cách ly của Bộ y tế.

Từ Tuần lễ thời trang Milan về nước nhưng từ cuối tháng 2 đến nay, Vũ Khắc Tiệp bị Bác sĩ Trương Thanh Trung (trưởng phòng y tế Quận 2 - Tp. HCM) tố cáo không chịu cách ly tại nhà, liên tục check-in tại các địa điểm công cộng. Bởi thế mà vào chiều qua, cán bộ y tế Quận 2 đã phải đến tận nhà đưa "ông bầu" này đi cách ly tại Cát Lái. 

Giải thích về chuyện "cưỡng chế" Vũ Khắc Tiệp đến khu cách ly tập trung dù trước đó cho phép Tiệp được cách ly tại nhà, bác sĩ Trương Thanh Trung cho biết: 

"Thứ nhất là thời điểm kiểm tra, người này không có mặt tại căn hộ và đi xa khỏi nơi cư trú, không đáp ứng yêu cầu cách ly. Thứ hai là sở đã có yêu cầu nâng cấp độ cách ly với người trở về từ Italy và bỏ mức cách ly cấp độ 1 cho mọi trường hợp. Do đó, quận đã ra quyết định yêu cầu người này cách ly tập trung".

Cũng theo bác sĩ Trung, trưa 9/3, ngành y tế đến kiểm tra lần thứ nhất nhưng Vũ Khắc Tiệp không có mặt ở nhà và phải đến chiều cùng ngày, họ mới đưa được Tiệp về khu cách ly để xét nghiệm sau khi ông gọi điện trực tiếp để thuyết phục. 

"Chưa có ca nào chúng tôi vận động 3 giờ mới chịu lên xe về khu cách ly". Bác sĩ Trung nhấn mạnh. 

Khắc Việt đá xéo Vũ Khắc Tiệp

Cán bộ y tế mất đến 3 giờ mới vận động được Vũ Khắc Tiệp đến khu cách ly tập trung

Thế nhưng, tình huống bất ngờ xảy đến khi Vũ Khắc Tiệp liên tục yêu cầu được rời khỏi khu cách ly do ở đó ngột ngạt: "Ở đây rất ngột ngạt. Anh nghĩ anh không bị bệnh mà đến đây anh bị bệnh đấy. Anh bị bệnh vì ở đây khác hoàn toàn với cuộc sống và sinh hoạt của anh ở bên ngoài. Anh đợi đến chiều nay mà không được thì anh sẽ viết lên Facebook". Vũ Khắc Tiệp chia sẻ như vậy với phóng viên. 

Clip: Vũ Khắc Tiệp phản ứng quá khích khi bị đưa vào khu cách ly

Phản ứng quá khích của "ông bầu" này tiếp tục khiến cư dân mạng bức xúc. Họ chỉ trích anh thiếu ý thức trong việc đảm bảo sức khỏe toàn dân, trong khi người mẫu dự Tuần lễ thời trang cùng anh đã tự cách ly tại nhà hay BB Trần, Lynk Lee, Châu Bùi, Khánh Linh (Cô em Trendy) khi trở về từ vùng dịch cũng đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định cách ly của Bộ y tế. Đã vậy, Vũ Khắc Tiệp còn dọa đánh người tung bức ảnh chứng minh anh tụ tập bạn bè trong thời gian đáng lẽ phải cách ly tại nhà. Giàu có nhưng thiếu ý thức, Vũ Khắc Tiệp bị so sánh cũng không kém bệnh nhân thứ 17 là bao. 

Trước hiện tượng làm xấu mặt showbiz này, Khắc Việt đã đại diện nhiều người nổi tiếng lên tiếng. Nam ca/nhạc sĩ tán dương 2 người phụ nữ gương mẫu trong việc cách ly là Châu Bùi và Khánh Linh, đồng thời cũng mỉa mai Khắc Tiệp là "con đàn bà" khiến netizen hả lòng hả dạ. 

"Tôi vừa xem VTV24 các ông ạ, các ông hiểu chứ? Vỗ tay tán dương ý thức và trách nhiệm của 2 em. Châu Bùi và Khánh Linh, phải lan toả những điều tích cực và biến nó thành 1 kỉ niệm đẹp và ý nghĩa như thế chứ, thề tí nữa anh sẽ tìm kênh 2 em nhấn 1 phát Follow luôn.

Vỗ tay cho 2 người Phụ Nữ Việt Nam của chúng ta.

Còn lại 1 con đàn bà ý thức không bằng con ruồi kia, có thể đưa lại nó vào lại cái thế giới soang choảnh của nó được không? Lại thấy còn doạ đánh người khác nữa chứ, ôi gấu thế? Giang Hồ à? Hay xong đợt cách ly này va tôi 1 phát xem thế nào đi, xem thằng nào gấu hơn không? hả bạn Vlog soang choảnh kia ơi".

Khắc Việt đá xéo Vũ Khắc Tiệp 1

Hay nói thẳng nói thật nên không ít lần Khắc Việt "vạ miệng" nhưng lần này netizen lại ủng hộ anh tuyệt đối vì phát ngôn "đá xéo" Vũ Khắc Tiệp.