Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bậc đàn anh đình đám làng nhạc gây tranh cãi khi 'cà khịa' Ariana Grande, tuyên dương Billie Eilish

Mới đây, một đàn anh trong làng nhạc là Billie Joe Armstrong đã có phát biểu gây xôn xao cộng đồng fan của Ariana Grande và Billie Eilish.

Grammy 2020 đã kết thúc từ lâu, tuy nhiên dường như dư âm của nó vẫn còn. Sau màn thắng đậm của Billie Eilish với các giải quan trọng, cộng đồng mạng liên tục tranh cãi rằng Lana Del Rey và Ariana Grande xứng đáng có được một kèn vàng. Ngay cả Billie cũng thừa nhận: "Tôi nghĩ album của Ariana Grande xứng đáng với điều này hơn bất cứ thứ gì trên đời".

Greenday

Tuy nhiên mới đây, Billie Joe Armstrong - được mọi người biết đến là giọng ca chính, người sáng tác và tay guitar cự phách của ban nhạc Punk rock Green Day đã có một phát ngôn gây tranh cãi. Cụ thể, vào thứ bảy (8 tháng 2), rocker đã trả lời phỏng vấn với tờ USA Today về "Father of All ...", album mới của họ. Trong cuộc trò chuyện, anh đã được hỏi về cảm xúc của mình về việc càn quét Grammys của Billie Eilish: "Nó cực kỳ xứng đáng. Âm nhạc của họ rất thật và bạn có thể nói tất cả mọi thứ đều đến từ họ. Chính điều này làm nên sự khác biệt với những ngôi sao nhạc pop khác đang làm", ông giải thích. "Thậm chí không thể so sánh được khi nghĩ về những gì cô ấy làm so với một người như Ariana Grande. Billie Eilish rất thật."

Billie Eilish - Ariana Grande

Phát biểu này gây xôn xao trong fan hâm mộ của Ariana Grande. Một nhận xét cho rằng ông là kẻ "phiền phức" và luôn phàn nàn bây giờ chẳng ai làm nhạc thật nữa. Số khác cho rằng mỉa mai Greenday cũng không khác Ariana Grande là bao. 

Có vẻ như, việc làm nhạc "thật" hay giả đang là đề tài gây bàn tán, bởi Billie Eilish cũng vừa gặp rắc rối trước phát ngôn bốc đồng làm ảnh hưởng đến cộng đồng hiphop.