Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BABY MONSTER thêm thành viên mới được cho là "BLACKPINK Gen 4"

BLACKPINK trở thành nguồn cảm hứng và học tập cho nhiều thế hệ idol sau

BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc K-pop huyền thoại, có sức ảnh hưởng lớn và năng lực kiếm tiền khổng lồ. Do đó, YG Entertainment luôn mong muốn tạo ra thế hệ nghệ sĩ nữ mới để tiếp tục thành công của mình. BLACKPINK đã trở thành hình mẫu cho nhiều tân binh, trong đó có Haram (BABY MONSTER) - thành viên mới nhất của YG.

Haram có nhiều điểm tương đồng với tiền bối Rosé

Haram được phân công làm vai trò vocal cho nhóm BABY MONSTER. Cách hát của cô được so sánh với phong cách luyến láy đặc trưng và độc đáo của Rosé - thành viên nhóm BLACKPINK và cũng là người mà Haram khẳng định là hình mẫu của mình. Sự phát triển của Haram về chất giọng và kỹ thuật cũng được đánh giá cao và được hỗ trợ bởi Rosé. Rosé đã ca ngợi giọng hát của Haram và khả năng kiểm soát giọng của cô.

Haram đảm nhận vị trí vocal của nhóm nữ mới nhà YG Entertainment.

Cách luyến láy của nữ thần tượng khiến khán giả liên tưởng và so sánh với Rosé.

Haram không ngại thừa nhận giọng ca chính BLACKPINK chính là thần tượng của mình.

Haram được giọng ca chính nhà BLACKPINK đích thân chỉ dạy.  

Hình ảnh của Haram cũng rất tương đồng với Rosé. Cô có tóc vàng và da trắng sáng giống như Rosé. Ngoài ra, cách cô ăn mặc cũng rất giống với Rosé khi cô mới ra mắt. Thực tế, YG Entertainment đã gây tranh cãi khi cố gắng tạo ra một phiên bản Gen 4 của Lisa, và Chiquita (BABY MONSTER) là một ví dụ.

Rosé giúp đỡ đàn em trong quá trình định hình phong cách lẫn tài năng. 

Haram khiến nhiều khán giả liên tưởng đến Rosé.

Nữ thần tượng được ví như bản sao Gen 4 của Rosé khi để tóc vàng.

Phong cách giống nhau giữa Rosé và Haram khi mới ra mắt.

Chiquita được nhận xét có rất nhiều nét tương đồng với tiền bối cùng công ty.

 

Em út BABY MONSTER cũng được "push" mảng vũ đạo. 

Lisa từng chỉ dạy đàn em, đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích. 

Nhờ vào sự thành công của BLACKPINK, YG Entertainment đã trở lại vị thế của mình tại K-pop. Do đó, công ty cố gắng tạo ra thế hệ nghệ sĩ nữ mới, tiếp tục nối gót đàn chị. Họ đang trau dồi tài năng của các tân binh và mong muốn chúng trở thành những ngôi sao như BLACKPINK.