Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bà xã như nữ hoàng trong tiệc sinh nhật, bản thân lại không khác gì 'anh xe ôm', Trường Giang đúng chuẩn 'thánh cuồng vợ' của Vbiz

Quả thực, mức độ chiều vợ của Trường Giang đã đạt đến cảnh giới: phụ nữ nào nhìn vào cũng thấy ghen tị.

20/5 là sinh nhật đánh dấu tuổi 30 của Nhã Phương nhưng do vợ chồng cô đang bận rộn cho công tác khai trương nhà hàng mới nên phải đến chiều muộn hôm 21/5, Trường Giang mới có thể tổ chức bữa tiệc đầm ấm cho bà xã. Theo như tiết lộ từ MC Hoàng Oanh, cô và hội bạn thân của Nhã Phương đều phải trầm trồ, ghen tị trước sự chuẩn bị kì công mà Mười Khó dành cho vợ. "Nhìn anh Giang chuẩn bị cả buổi tiệc cho vợ thật tỉ mỉ thấy vui lây cùng bạn mình luôn" - Hoàng Oanh bày tỏ. Và quả thực, suốt bữa tiệc mừng sinh nhật tối qua, Trường Giang đã chủ động lui về phía cánh gà để cho Nhã Phương được tỏa sáng. 

Trường Giang cực cưng chiều Nhã Phương

Trường Giang cực cưng chiều Nhã Phương 1

Trường Giang cực cưng chiều Nhã Phương 2

Bữa tiệc sinh nhật này của Nhã Phương đều do một tay Trường Giang chuẩn bị

Trong khi Nhã Phương diện chiếc đầm body trễ vai màu xanh bó sát, khoe cơ thể nuột nà, sương sương cũng quẩy hết mình bên hội bạn thân thì Trường Giang lại một thân đen toàn tập, quần áo giản đơn, đặc biệt không quên đem theo đôi dép tổ ong huyền thoại. Theo so sánh hài hước từ cư dân mạng thì Nhã Phương tại bữa tiệc mừng sinh nhật tuổi 30 y hệt nữ hoàng, còn Mười Khó lại không khác gì anh xe ôm chân chất. Tuy nhiên, sự nuông chiều lẫn tình cảm yêu thương mà anh dành cho bà xã là không thể giấu giếm qua từng cử chỉ và ánh mắt. 

Trường Giang cực cưng chiều Nhã Phương 3

Khi mà Nhã Phương thoải mái diện trang phục lộng lẫy, gợi cảm, khoe body nuột nà dù đã là "bà mẹ bỉm sữa" thì Trường Giang lại chân chất, giản dị không khác gì một anh xe ôm

Trường Giang cực cưng chiều Nhã Phương 4

Đôi dép tổ ong huyền thoại này được Trường Giang đem đi mọi nơi, kể cả có đang sánh vai với bà xã một thân toàn đồ hiệu

Kể từ khi "về chung một nhà" đến nay, Nhã Phương được Trường Giang chiều như bà hoàng. Anh không ngại chuẩn bị từng bữa ăn khi bà xã mắc chứng "ám ảnh cân nặng", không ngại bế bổng cô trên bậc thang chỉ vì sợ đôi giày cao gót của bà xã bước xuống không an toàn. Đặc biệt, kể từ khi chính thức là "chồng người ta", Trường Giang luôn giữ khoảng cách với những đồng nghiệp nữ - điều mà trước đây khán giả còn phải e ngại bởi quá nhiều lần anh suồng sã với bạn diễn nữ. 

Trường Giang cực cưng chiều Nhã Phương 5

Trường Giang cực cưng chiều Nhã Phương 6

Yêu đương nhiều sóng gió nhưng kể từ ngày kết hôn đến nay, Nhã Phương được Trường Giang "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa".