Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bà xã Justin Bieber gây sốc khi diện áo ngực bằng vàng lên tạp chí!

Mới đây, Hailey Bieber đã khiến dân tình đứng ngồi không yên với chiếc áo nịt ngực bằng vàng bắt mắt.

Mới đây, Hailey khiến dân tình đứng ngồi không yên khi xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar. Với thần thái sang chảnh, người đẹp nhanh chóng tạo nên ấn tượng không thể trộn lẫn. Đặc biệt hơn, Hailey đã mặc áo nịt ngực bằng vàng của thương hiệu Saint Laurent.

Hailey

Theo Page Six, thiết kế nội y bằng vàng nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè mới nhất của Saint Laurent và được thực hiện bởi giám đốc sáng tạo Laurent Anthony Vaccarello. Thiết kế lấy cảm hứng từ lần hợp tác của nhãn hàng với nhà kim hoàn Claude Lalanne năm 1969.

Trong buổi chụp ảnh với tạp chí, nữ người mẫu chia sẻ về cuộc sống cá nhân, mặt trái của mạng xã hội. Ngôi sao 25 tuổi cho biết cô thường bị so sánh với người khác, những bình luận tiêu cực cứ xuất hiện khiến cô bị xuống tinh thần.

Hailey

Ngoài ra, vợ Justin Bieber cho biết cô lấy chồng khá sớm, hiện tìm cách yêu bản thân nhiều hơn. "Tôi luôn suy nghĩ mình là ai, một người vợ hay một người mẫu. Cuộc sống luôn có những bất an, tôi cũng thế", Hailey Bieber nói với Harper's Bazaar.

Được biết, Hailey và Justin Bieber đã kết hôn vào năm 2018 sau nhiều sóng gió. Hiện tại, cả hai vẫn đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Justin Bieber cũng nhanh chóng tạo được nhiều thành công từ âm nhạc trong thời gian vừa qua.