Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bà Phương Hằng đăng status đầy thú vị sau khi Đàm Vĩnh Hưng 'phản pháo'

Có vẻ như cuộc chiến của Đàm Vĩnh Hưng với bà Phương Hằng đang dần nóng hơn bao giờ hết!

2021 chứng kiến màn "bóc phốt' đình đám của bà Phương Hằng với các nghệ sĩ Vpop. Hàng loạt các tên tuổi đình đám đã bị gọi hồn như nghệ sĩ Hoài Linh, Vy Oanh, và gần đây nhất là Đàm Vĩnh Hứng. Sau khi tố cáo Đàm Vĩnh Hưng có đến 96 tỷ tiền từ thiện, nữ nghệ sĩ đã lên tiếng phản pháo.

phương hằng

Sau khi clip Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng được lan truyền khắp nơi, bà Phương Hằng bất ngờ đăng tải 1 dòng trạng thái: "Nhờ vậy mà anh Hưng lên tiếng nè quý vị ơi. Chờ xem phim hay dài tập". Phản ứng của phía bà Phương Hằng khiến netizen xôn xao bàn tán, "lót dép" để hóng diễn biến tiếp theo của sự việc.

Trước đó, trong clip lên tiếng, Đàm Vĩnh Hưng đã đưa ra lời thách đấu: "Tôi chấp nhận chơi với cô, khán giả của tôi không tin lời cô nói đâu. Và những người ở giữa lại càng không tin. Tôi muốn làm một ván cược với cô, với dư luận, với tất cả mọi thứ. Tôi không tin vào lời hứa suông sẽ cho 50 tỷ nếu điều tra ra. Tôi không cần lấy tiền của cô. Tôi chỉ lấy 1 viên kim cương to đùng mà tôi thích trong số viên kim cương thật của cô. Viên kim cương đó phải được giao cho trọng tài đứng giữa giữ, tôi sẽ nhờ vả họ. Và chúng ta bắt đầu cuộc chơi".

Có thể thấy, trận chiến giữa bà Phương Hằng và Đàm Vĩnh Hưng ngày càng nóng hơn bao giờ hết. Hãy cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo.