Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ba mỹ nam nhà SM bị chỉ trích vì được biệt đãi trong quân ngũ

Chính xác 3 mỹ nam này gồm Changmin của TVXQ, Siwon của Super Junior và Donghae của DBSK.

Donghae, Siwon, Changmin

Ngày 02/02, từ thông tin độc quyền do trang Star News đăng tải về việc 3 nghệ sĩ nhà SM, gồm Changmin (TVXQ), Donghae (DBSK) và Siwon (Super Junior) đang phụ vụ trong quân ngũ với tư cách là những quân nhân thuộc Đơn vị Quảng bá đặc biệt của Sở cảnh sát Seoul – nơi một số nghệ sĩ nổi tiếng khác như Sungje (Supernova), Sungmin (Super Junior), Yoo Ah In… cũng đã từng được nhận mà một cuộc tranh cãi gay gắt đã nổ ra trong cộng đồng netizen Hàn.

Nguyên nhân là vì, khi phục vụ tại đơn vị này, ba nghệ sĩ sẽ không phải thực hiện những bài tập, nhiệm vụ đầy kham khổ và kỷ luật theo các chiến sĩ khác tại các đơn vị quân đội truyền thống mà thay vào đó, họ sẽ trở thành đại diện của Sở cảnh sát tham gia các buổi hòa nhạc từ thiện, các sự kiện hay chỉ đơn giản là phổ biến các thông tin liên quan đến phòng chống ma túy, tội phạm nguy hiểm hoặc các tệ nạn xã hội khác.

Trong khi người hâm mộ của ba nghệ sĩ tỏ ra khá nhẹ nhõm và vui mừng trước thông tin này thì một số ý kiến khác lại cho rằng họ đã quá được ưu ái và không tiếc lời chỉ trích: “Coi mấy cậu này được “nằm mát, ăn bát vàng” sung sướng chưa kìa”, “Cái Đơn vị Quảng bá đặc biệt này còn không bằng đơn vị quân đội dành cho quân nhân nổi tiếng bình thường. Mấy người nổi tiếng phục vụ cho đơn vị cảnh sát cộng đồng ít ra vẫn phải tham gia ngăn chặn các cuộc biểu tình hoặc đứng canh gác suốt cả đêm. Cái Đơn vị Quảng bá này chỉ giống như đang đi chơi thôi”…

“Có một vài người nổi tiếng mà tôi từng nghi ngờ là sẽ tham gia vào đơn vị đó, cuối cùng họ cũng xuất hiện thật rồi đây”, “Lại một hình thức đặc cách dành cho người nổi tiếng”, “Dẹp ngay mấy cái đơn vị đặc biệt dành cho người nổi tiếng như thế này đi”, “Ổn thôi, đằng nào thì cũng đang phục vụ cho đơn vị đó rồi, thôi thì đừng như một số người chỉ biết lười biếng hưởng thụ cuộc sống nhé. Tôi mong rằng ít ra họ hãy làm việc chăm chỉ trong đơn vị này”…

Được biết, theo phát ngôn chính thức từ phía đơn vị này thì Donghae nhập ngũ và bắt đầu phụ vụ cho đơn vị vào tháng 10 năm ngoái còn Changmin và Siwon được nhận vào đơn vị sau đó 1 tháng, vào tháng 11 cùng năm.

Một số hình ảnh mới nhất của ba mỹ nam trong sự kiện gần nhất

 

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ