Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bà mẹ 2 con sexy nhất Vbiz tuyên bố lấn sân ca hát nhưng netizen chỉ chú ý tấm poster ngồn ngộn khoe da thịt

Cùng là người đẹp đi hát như Chi Pu nhưng bất ngờ là cô nàng này không bị phản đối quá gay gắt như cựu hot girl Hà thành.

Sau thời gian chuyên tâm với công việc MC, thi thoảng làm người mẫu ảnh, Elly Trần bất ngờ tuyên bố sẽ lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Trên trang cá nhân, cô thông báo ngày đặc biệt sẽ ra mắt ở vai trò mới cũng chính là ngày phát hành MV đầu tay vào 20h - 04/10/2020 với chủ đề người thứ 3

Nguyên văn dòng thông báo của bà mẹ 2 con như sau:

"Chào mọi người, như mọi người đã thấy, người thứ 3 là một đề tài vô cùng nhức nhối trong xã hội suốt nhiều năm qua. Chính bản thân Elly vì nhiều lý do cũng quan tâm đến chủ đề này rất nhiều nên trong thời gian vừa qua mình đã dành trọn vẹn tâm sức để làm 1 điều lạ lẫm đối với chính mình và chắc hẳn cũng là sự ngạc nhiên đối với nhiều người đó là hoàn thành trọn vẹn 1 sản phẩm về âm nhạc. 

Cuối cùng hôm nay, ngày trình làng với mọi người về kết quả cũng sắp đến rồi. Mọi người cùng chờ xem và chia sẻ cảm nghĩ cùng với Elly nhé. Thời điểm này sức khỏe của mình có một chút không tốt. Nhưng mình sẽ mau hồi phục lại thôi, mọi người đừng quá lo lắng nhé. Bỏ qua mọi chuyện xung quanh giờ tụi mình cùng tập trung chờ thành quả nào". 

Bà mẹ 2 con sexy nhất Vbiz tuyên bố lấn sân ca hát nhưng netizen chỉ chú ý tấm poster ngồn ngộn da thịt 1

Elly Trần thông báo chuyển hướng ca hát

Bà mẹ 2 con sexy nhất Vbiz tuyên bố lấn sân ca hát nhưng netizen chỉ chú ý tấm poster ngồn ngộn da thịt 2

Poster cho MV "Chưa hề dừng lại" của cô sẽ lên sóng vào ngày 4/10 tới đây

Phản ứng trước việc Vbiz ngày càng thịnh hành trào lưu diễn viên, người đẹp lấn sân ca hát, điển hình như Chi Pu và giờ là Elly Trần, netizen tỏ ra ngán ngẩm cho danh xưng ca sĩ ở Việt Nam, nhất là khi poster về đề tài "con giáp thứ 13" của Elly Trần còn ngồn ngộn da thịt khá phản cảm. 

- "Người nổi tiếng ai hát củng được nhỉ?"

- "Ở Việt Nam ca sĩ đi đóng phim, còn diễn viên người mẫu đi hát". 

- "Giờ đi hát dễ lắm hả trời? Ca sĩ có thực lực lại không bằng những người dở trò thị phi :)))"

- "Xem MV phải tắt tiếng để cảm nhận chân thật hơn :)))". 

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận khán giả thông cảm hơn với quyết định đi hát của Elly Trần bởi cô đã từng khoe giọng trên Youtube và được đánh giá là không hề kinh khủng như Chi Pu. Điểm quan trọng, cô chưa từng tự nhận bản thân là ca sĩ hay phát ngôn lố lăng về nghề ca sĩ như giọng ca "Từ hôm nay" đã từng.

- "Nghe chị hát rồi, thấy cũng được, hay hơn Chi Pu nhiều nha, phát ngôn cũng thông minh chứ không có ngông cuồng bất chấp gì cả. Để xem sao, nếu hát hay thì sẽ có người ủng hộ thôi!".

- "Tụi bây trước khi chê chị hát đỡ thì lên Youtube mà nghe chưa gì mà phán xét như đúng rồi". 

Một vài bản cover trước đó của Elly Trần.