Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Bà lão' chịu chi hơn 100 tỷ đầu tư sân khấu hoành tráng chẳng kém thế hệ 'con cháu' như Taylor Swift, BTS & Halsey

Dù tuổi đã cao nhưng diva Madonna vẫn năng nổ đầu tư hết mức cho sân khấu biểu diễn tại Billboard năm nay.

Sau hơn 4 năm vắng bóng, Madonna đã đánh dấu màn trở lại ấn tượng cùng ca sĩ Maluma trong màn trình diễn "Medellin" tại Billboard Music Awards (BBMAs). Không ai nghĩ một bà già 60 tuổi lại có thể biểu diễn sung sức đến như thế, nhưng Madonna đã cho thấy cô không những làm được mà còn làm rất tốt.

Trên sân khấu, Madonna dù tuổi cao nhưng vẫn quyến rũ và đầy gợi cảm trong từng bước nhảy. Cô cho thấy sự linh hoạt và uyển chuyển như hồi còn đôi mươi. Hầu như rất hiếm ca sĩ cùng thời với cô có thể làm được điều này, chứ chưa nói đến việc khuấy động sân khấu giống như thế hệ ca sĩ trẻ BTS & Halsey, Taylor Swift,...

Sân khấu năm nay của "Nữ hoàng nhạc Pop" sử dụng công nghệ hiệu ứng hologram với hình ảnh các vũ công 'ảo' nhảy múa như người thật khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên. Được biết, Madonna đã bỏ ra rất nhiều thời gian để tập luyện cho buổi biểu diễn cũng như đầu tư 5 triệu đô la cho sân khấu biểu diễn này.

Ở tuổi 60, khi các đồng nghiệp cùng thời đã dần lui về hậu trường, thì Madonna vẫn năng nổ đầu tư hết mức cho các sản phẩm âm nhạc. Điều này chứng minh vì sao Madonna luôn được công chúng vinh danh là biểu tượng trong nền âm nhạc đương đại thế kỷ XX.

Sân khấu biểu diễn của Madonna và thế hệ hậu bối: