Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ba đài lớn tạm ngưng phát sóng TVshow vì phiên tòa xét xử cựu Tổng thống Park Geun Hye

SBS, KBS, MBC sẽ hủy gần như tất cả các chương trình phát sóng trong tuần này vì phiên tòa buộc tội cuối cùng Tổng thống Park Geun Hye.

Quyết định cuối cùng cho tội danh của cựu Tổng thống Park Geun Hye sẽ được công bố vào lúc 11h trưa (theo giờ Hàn Quốc) ngày 10/3. Theo đó đài SBS sẽ hủy tất cả chương trình trong khung giờ từ 9h sáng ngày 10/3 đến rạng sáng ngày 11/3. Được biết phiên tòa buộc tội Tổng thống sẽ kéo dài suốt 15 giờ.

SBS hủy phát sóng show vì phiên tòa xét xử tổng thống

Điều này có nghĩa là các chương trình như “Laws of the Jungle” và “My Ugly Duckling” sẽ bị hủy phát sóng trong ngày và trở lại vào tuần sau.

Dù không phát sóng trực tiếp phiên tòa như đài SBS nhưng MBC, KBS cũng sẻ hủy phát sóng 1 số chương trình truyền hình trong ngày xét xử.

Đài truyền hình quốc gia KBS đã quyết định tạm ngưng phát sóng show “Music Bank”“Singing Battle – Victory” vào ngày 10 tháng 3. Những chương trình trên đài KBS 1TV và KBS 2TV vẫn sẽ phát sóng bình thường.

MBC KBS hủy phát sóng show vì phiên tòa xét xử tổng thống

Đài MBC cũng đã quyết định hủy phát sóng show “Duet Song Festival”, “I Live Alone” và một số show khác cũng đang được xem xét về việc tạm ngưng phát sóng.

Vụ việc của Tổng thống Park Geun Hye được xem là một scandal chính trị bê bối nhất lịch sử Hàn Quốc. Chính vì thế, phiên tòa buộc tội thu hút sự chú ý của đông đảo người dân tại đây. Có lẽ việc tạm ngưng phát sóng những show âm nhạc vào ngày diễn ra phiên tòa của 3 đài truyền hình lớn là điều dễ hiểu. Nếu trót yêu thích một trong những show bị hủy thì người hâm mộ cũng đừng lo nhé bởi tuần sau các chương trình sẽ trở lại như thường lệ.

DT (lược dịch)