Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

B2ST sẽ kí hợp đồng cùng công ty mới vào cuối tuần này?

Thông tin mới về việc giữa B2ST và Cube vừa được tiết lộ.

Một nguồn tin trong ngành giải trí gần đây đã chia sẻ các thông tin mới nhất về B2ST rằng: "Sớm nhất là vào cuối tuần này, họ sẽ ký hợp đồng cùng công ty mới và bắt đầu lại từ đầu". Được biết, đây cũng sẽ là công ty riêng do các thành viên tự thành lập và được đặt tên theo một trong các hit cũ của B2ST. Mục tiêu quan trọng mà công ty hướng đến chính là quản lý và sắp xếp lịch trình cho hoạt động của các thành viên.

B2ST sẽ kí hợp đồng cùng công ty mới vào cuối tuần này?

Nếu thông tin chính xác, B2ST sẽ chính thức rời khỏi Cube vào cuối tuần này

Bên cạnh đó, tên nhóm cũng là vấn đề rất được người hâm mộ quan tâm. "Nếu Cube không để nhóm sử dụng cái tên đó, B2ST đang nghĩ đến việc đổi tên nhóm", đại diện trong ngành giải trí cho hay. Như vậy, quyết tâm rời khỏi Cube, B2ST sẽ hy sinh luôn cả cái tên đã gắn bó với mình trong hơn 7 năm qua. Được biết, Cube đã đăng kí bản quyền với tên "B2ST" ở các hoạt động liên quan đến âm nhạc và nghệ thuật. Hiện tại, Cube vẫn chưa có thông báo chính thức trước những thông tin được tiết lộ vừa qua.

Boygroup 5 thành viên và Cube Entertainment kết thúc hợp đồng vào ngày 15/10 vừa qua. Có vẻ như sau mọi nỗ lực "chèo kéo" không thành từ phía công ty cũ, các thành viên vẫn muốn rời khỏi "cái nôi" của mình và tự bước đi trên con đường riêng.

Tsuma lược dịch.