Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

B1A4 - Boygroup hoàn hảo nhưng vẫn chưa được công nhận đúng tầm

Rất nhiều fan KPOP vẫn còn cảm thấy 'xa lạ' với sự hiện diện của nhóm nhạc nhà WM.

Ra mắt năm 2011, B1A4 đã hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc trong suốt 6 năm. Nhờ âm nhạc tuyệt vời và tính cách đáng yêu, B1A4 đã giành được trái tim của người hâm mộ, BANA có thể liệt kê ra hàng... triệu lý do để bắt đầu ủng hộ nhóm. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra lý do để tìm hiểu hay công nhận B1A4, đây là lúc cần phải tiếp thu một vài thông tin thú vị về 5 chàng trai.

B1A4

Giọng hát tuyệt vời

Sandeul được xem là một trong những giọng ca nam hàng đầu KPOP hiện tại, tài năng của anh chàng đã được kiểm chứng thông qua hàng loạt sân khấu biểu diễn và tranh tài ca hát. Sandeul có thể là main vocal của B1A4, nhưng 4 thành viên còn lại cũng hoàn thành rất tốt vai trò của họ.

Giọng hát ngọt ngào của Jinyoung, cùng với chất giọng mạnh mẽ của CNU, Gongchan khiến nhiều người tin rằng B1A4 thường xuyên "ăn" đĩa CD vào bữa sáng. Cũng đừng quên Baro! Những đoạn rap mượt mà của anh chàng đã làm cho mọi bài hát B1A4 hoàn hảo!

Khả năng soạn nhạc ấn tượng

Jinyoung là một trong những nhạc sĩ thần tượng nổi tiếng nhất khi anh chàng tích cực tham gia vào quá trình sáng tác, viết lời, hòa âm, phối khí cho hầu hết các bài hát của B1A4. Ngoài ra, Jinyoung còn đảm nhận viết nhạc cho I.O.I và Oh My Girl. Các thành viên khác cũng đóng góp cho việc sản xuất một số ca khúc của B1A4, vì vậy nhóm nhạc này thực sự là tổ hợp các nhạc sĩ tài năng!

Phong cách linh hoạt

B1A4 chưa bao giờ bị đóng khung trong một phong cách cố định, họ đã trải qua rất nhiều concept kể từ lúc ra mắt cho đến nay. Đôi lúc họ đem lại cảm giác của những người bạn trai dễ thương, lúc khác họ lại trở thành những chàng trai gợi cảm và cũng không ít lần, họ biến mình thành những người đàn ông mạnh mẽ, trưởng thành.

B1A4

B1A4

Visual lung linh

Phải làm sao đây khi đến cả BANA cũng không thể chọn được visual của nhóm. Thôi thì chúng ta hãy cứ công nhận rằng, B1A4 có đến 5 visual nhé!

B1A4

b1a4

Thần tượng đa năng, nhiều tài lẻ

Không chỉ hoàn thành tốt vai trò của người ca sĩ, 5 chàng trai B1A4 còn có những kỹ năng tuyệt vời để thể hiện bản thân. Jinyoung và Baro là những diễn viên thần tượng có thực lực, Gongchan có khiếu MC và tham gia các chương trình tạp kỹ, CNU và Sandeul để lại dấu ấn với tư cách diễn viên nhạc kịch.

Vũ đạo "nhìn vậy mà không phải vậy"

Nhìn sân khấu của B1A4, có vẻ như vũ đạo của họ khá đơn giản lúc đầu. Thế nhưng càng về sau, độ khó trong bài nhảy càng nâng cao lên đáng kể. Quả nhiên, B1A4 hát hay, rap tốt và họ cũng nhảy rất giỏi.

Thần tượng của những vùng nông thôn (countryside-dols)

Thật tuyệt vời nếu các thần tượng của bạn có thể trở thành những hình mẫu lý tưởng của nhiều người khác. 5 chàng trai B1A4 được biết đến với xuất thân đặc biệt, cả 5 người đều đến từ các vùng nông thôn và cùng theo đuổi ước mơ trở thành một thần tượng. Sự tồn tại của B1A4 nói lên thông điệp: "Không có gì là không thể nếu chúng ta làm việc đủ chăm chỉ"!

Các MV đạt đến đỉnh cao thẩm mỹ

Nhiều MV của B1A4 gây chú ý nhờ sự chau truốt về mặt hình ảnh. Nhóm nhạc nhà WM luôn đảm bảo cân bằng giữa yếu tố hình thức và nội dung trong từng sản phẩm âm nhạc của mình.

Độ chịu chơi khó ai bằng

Nếu có một điều bạn cần biết về B1A4, đó là họ rất chịu chơi. Cả 5 thành viên chẳng ngại làm những trò kỳ quặc chỉ để người hâm mộ của họ mỉm cười. Hãy lấy video họ nhảy múa trên giày cao gót này làm ví dụ.

Tình bạn rộng khắp với các đồng nghiệp trong giới

B1A4 có mối quan hệ tuyệt vời với nhiều nhóm nhạc thần tượng khác và một số thành viên cũng may mắn tìm được những "cạ cứng" của cuộc đời họ. Sandeul và Baro là một phần của hội "92 line" nổi tiếng, có sự tham gia của Jin (BTS), Ken (VIXX), Hani (EXID) và Moonbyul (MAMAMOO). Trong khi đó, Gongchan được nhiều fan KPOP biết tới nhờ tình bạn thân với Hongbin (VIXX).

B1A4

Mối liên kết chặt chẽ giữa các thành viên

B1A4 đem đến cảm giác họ là một "nhóm" thực sự, mối quan hệ giữa các thành viên không thể hiện bất kỳ sự ép buộc kỳ lạ nào. Điều khiến fan hạnh phúc nhất là cả 5 chàng trai lúc nào cũng tương tác và ủng hộ các dự án solo của nhau một cách chân thành vô cùng.

B1A4

Xem hết những thông tin kể trên, liệu bạn có muốn giành một chỗ trong fandom của B1A4?