Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

B Ray tuyên bố: Nữ rapper thuộc team Binz có thể đánh bại Sol 7?

Chia sẻ mới đây của B Ray liệu có được sự đồng lòng của netizen?

Trong tập 13 của 'Rap Việt' mùa 2, netizen đã chứng kiến màn lội ngược dòng đình đám của Kellie. Từ nữ rapper được nhẫn xét là yếu thế, cô đã chứng minh được năng lực của mình và lọt vào vòng chung kết.

kellie

Mới đây, trong buổi livestream của mình, rapper B Ray đã chia sẻ về những tranh cãi của cộng đồng mạng xoay quanh phần thi của Kellie cũng như thí sinh được netizen xem là xuất sắc hơn Kellie trong bảng đấu là Free team Wowy.

Cụ thể, B Ray cho hay: "Mình không biết mọi người có xem cùng 1 show với mình hay không. Nhưng mình thấy 4 bài trong bảng đó rõ ràng là bài của Kellie hay. Sau khi lên sóng mình thấy mọi người đòi công bằng cho Free. Mình không nhớ Free rap cái gì luôn. Cái này mình nói thật. Thật sự bài của Free không hề để lại chút ấn tượng nào với mình".

kellie

Nam rapper nói thêm: "Bài của Kellie rất hay. Nếu bài đó đấu với VSoul hay B-Wine thì ok, thắng mới vấn đề. Nếu bài đó đấu với Obito thì mình vẫn nghĩ hay hơn Obito, hoặc là Sol7. Tại vì Sol7 khá fail. Nếu đấu với bài của Blacka thì thua. Nói chung, bài của Kellie trên mức trung bình, đúng là bứt phá. Những bài trước thì mình không nhớ lắm nhưng bài này nghe giống như Kpop vậy".

Được biết, chiến thắng của Kellie đã gây tranh cãi mạnh mẽ, Nhiều người cho rằng team Binz đã mua giải. Tuy nhiên, BTC đã phủ nhận tin đồn thất thiệt trên. 

Xem thêm sự kiện: Rap Việt mùa 2 có gì hấp dẫn