Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

B Ray tiếp tục ám chỉ BTS là 'chị', gọi ARMY bằng cụm từ tục tĩu

Lẽ nào đúng như antifan nhận định, B Ray vì đã quá flop nên mới phải tìm mọi cách 'bú fame' nhờ idol Kpop.

Sau ít ngày "im hơi lặng tiếng", B Ray tiếp tục có động thái đối đầu ARMY Việt trên trang cá nhân. Anh dùng những lời lẽ phản cảm để "đá xéo" ai đó mà bất kì ai cũng biết, đó là fan BTS. Lần này, nam rapper dường như còn quá khích hơn khi gọi "gà" Big Hit là "chị", fan của họ là "mấy con chó ảo tưởng". 

"Share lại để mấy con chó ảo tưởng nó quan trọng, kéo cả họ nó vào mà dislike cũng không bằng được số like. Chắc cứ nhắc mấy chị rồi là phải hoãn hết schedule nhạc lại quá. Mấy chị đâu có được quan trọng vậy nè". B Ray cho đăng tải dòng trạng thái đậm mùi "cà khịa" trên facebook chính chủ, đi kèm là đường link của MV cũ "Cao ốc 20"

B Ray tiếp tục ám chỉ BTS là 'chị', gọi ARMY bằng cụm từ tục tĩu 1

Dòng trạng thái phản cảm của B Ray dù không có đối tượng cụ thể nhưng ai cũng hiểu, anh đang móc mỉa ARMY 

Trước đó, dù không bị fan BTS công kích nhưng B Ray lại nhiệt tình bênh vực Vinh Râu của FAPtv nhằm "trả đũa" mối thù bị ARMY report facebook trong quá khứ. Ngoài việc "đổ thêm dầu vào lửa", sẵn sàng gây hấn với fan Kpop, nam rapper này còn miệt thị giới tính của BTS bằng câu nói: "sẽ gọi mấy anh BTS là mấy chị". Chính lần "vạ miệng" ấy đã khiến facebook của B Ray bị hack, sau đó là loạt sản phẩm cũ bị "đào mộ" lại để dislike. "Cao ốc 20" vì thế cũng "dính đạn". Chỉ trong ít ngày, lượng dislike của nó đã tăng lên 46.000, tuy nhiên vẫn còn chênh lệch khá lớn so với lượt like là 329.000. Chắc hẳn B Ray nhận thức được điều này nên mới "dương dương tự đắc". Tuy nhiên, netizen không chấp nhận được thái độ ngạo mạn của nam rapper khi năm lần bảy lượt xúc phạm giới tính nghệ sĩ nước bạn. 

B Ray tiếp tục ám chỉ BTS là 'chị', gọi ARMY bằng cụm từ tục tĩu 2

BTS thậm chí còn không biết đến B Ray nhưng hết lần này đến lần khác, nam rapper đem họ ra để giễu cợt.