Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

B Ray mở lại trang cá nhân để thông báo ra MV mới, fan Kpop lại ùn ùn kéo vào thả comment: 'bảo hám fame thì cứ chửi cơ!'

Đi kèm với thông báo ra sản phẩm mới, thái độ dửng dưng của B Ray đã châm ngòi cho một trận tranh cãi nảy lửa.

Sau khi bất ngờ khóa Facebook giữa bão chỉ trích của fan Kpop, nam rapper khiến dân tình nhộn nhạo khi bất ngờ mở lại trang cá nhân và thông báo sẽ ra mắt MV mới vào ngày 23/6 tới đây.

Đi kèm với thông báo ra sản phẩm mới, thái độ dửng dưng của B Ray đã châm ngòi cho một trận tranh cãi nảy lửa.

Trên trang cá nhân của B Ray, anh hé lộ thông tin về sản phẩm trở lại lần này. Ca khúc có tên “Loser By Default” (Tạm dịch: Mặc định đã là kẻ thua cuộc). Mặc dù không nói rõ nội dung nhưng theo nhiều suy đoán, ca khúc sẽ có nguy cơ nhằm mũi nhọn công kích về phía antifan – những người ngày đêm công kích B Ray trên trang cá nhân thời gian qua.

b Ray

Điều đáng nói, thông tin này được ban bố đã kéo theo một trận tranh cãi khốc liệt của người hâm mộ B Ray và antifan. Trong khi fan của nam ca sĩ cật lực bảo vệ anh thì antifan lại tiếp tục chỉ trích và mỉa mai “màn kịch” của B Ray thời gian qua, nhằm mục đích gây chú ý cho sản phẩm sắp ra mắt.

Mặc dù chưa biết thực hư thế nào nhưng có một điều chắc chắn, MV mới của B Ray sẽ vướng phải sự tẩy chay của antifan, đi kèm là những lời lẽ nhận xét không mấy tích cực…