Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

B Ray đại chiến fan Kpop: giải thích nhờ loạt fanfic của ARMY Việt nên mới gọi BTS là ‘bê đê’, B Ray bị 'bêu tội' trên Twitter

Phát ngôn gần đây nhất tiếp tục đẩy B Ray lên ‘đầu sóng ngọn gió’.

Mới đây thông tin B Ray sẽ hợp tác cùng một thành viên nhóm T-ara dù mới chỉ là tin hành lang nhưng đã khiến một bộ phận không nhỏ fan Kpop bức xúc vì anh chàng từng đá xoáy nghệ sĩ Kpop trên facebook cá nhân. Trước làn sóng chỉ trích, B Ray đã đáp trả trên facebook cá nhân bằng status: "Tự mấy bạn ngồi viết tiểu thuyết tưởng tượng idol mấy bạn yêu nhau mà tui nói bê đê thì hỏng chịu”.

Phát ngôn gần đây nhất tiếp tục đẩy B Ray lên ‘đầu sóng ngọn gió’.

b ray

b rayỞ dưới phần bình luận, B Ray cũng tiếp tục phản hồi anti: "Anh không có thành công bằng idol tụi em, chắc chắn rồi. Nhưng mà anh thành công hơn tụi em rất là nhiều, nên việc tụi em chửi anh được thì chẳng có lý nào anh không chửi idol tụi em được. Lêu lêu" "Anh đánh giá idol em bê đê lêu lêu".

b ray

b ray

Fan Kpop đang "kể tội" B Ray trên Twitter

Dường như tranh cãi giữa B Ray và fan Kpop đang dần leo thang khi nam rapper vẫn có những phát ngôn khá nhạy cảm trên trang cá nhân.

b ray

Vốn là một nam rapper từng “gây hấn” với nhiều nghệ sĩ, không thiện cảm với một số thần tượng Hàn Quốc và cũng không ngại đụng chạm với đồng nghiệp, B Ray từng nhiều lần khiến fan Kpop “tức điên” vì sử dụng ngôn từ khá thẳng thắn khi nói về thần tượng của họ. Bên cạnh đó, fan cuồng Kpop cũng trở thành mục tiêu để anh công kích.