Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Azealia Banks xóa tài khoản Twitter gây tranh cãi

Rapper da màu Azealia Banks thẳng thắn tuyên bố cô dã khóa tài khoản Twitter của mình vì những dòng trạng thái gây tranh cãi trước đó.

Chủ nhân hit “212” vừa trải qua một giai đoạn khủng hoảng gây tranh cãi kể từ khi cô tham gia vào cuộc khẩu chiến với nhiều người trong vài năm trở lại đây, trong đó bao gồm Iggy Azalea cũng như việc ủng hộ Donald Trump tranh cử vào Nhà trắng.

Hôm thứ 3 (8/3) vừa qua, nữ rapper đã chính thức khép lại những cuộc tranh cái này bằng cách đóng tài khoản Twitter với khoảng 550.000 người theo dõi. Tuy nhiên, cô không lặng lẽ làm điều này mà thông báo trước truyền thông.

“Thôi được rồi, hôm nay, tôi cuối cùng cũng ra quyết định và chính thức thông báo trước truyền thông rằng…” cô viết: “Văn hóa truyền thông Mỹ thực sự đáng kinh tởm và chắc chắn nó sẽ không thay đổi trong một thời gian dài. Đọc những thứ như cặn bã, xem những thứ rác rưởi và chiến đấu chỉ vì những thứ vớ vẩn chỉ khiến tất cả tồi tệ hơn mà thôi.”

“Nó đã từng rất tuyệt trong vài năm, khi mà mọi người chỉ tập trung vào việc chia sẻ ý kiến cá nhân cũng như kết nối với nhau, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ vui vẻ hơn gấp nhiều lần nếu bỏ qua nó. (Người Mỹ luôn có những thú vui đáng chán nhất). Do đó, các bạn của tôi ạ, đã đến lúc chào tạm biệt những tài khoản này rồi. Tài khoản này sẽ không còn tồn tại nữa, tôi đi “ở ẩn” đây… tạm biệt!”.

Tuy nhiên, cho đến nay thì chỉ có tài khoản Twitter của Azealia bị xóa, cô vẫn đang để Instagram và Facebook ở trạng thái online.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên nữ rapper nói lời tạm biệt với Twitter. Năm 2012, cô cùng từng tạm ngưng sử dụng trang xã hội này một thời gian nhưng sau đó cô đã quay trở lại với nó.

Nguồn: Music-news