Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Azealia Banks tấn công Iggy Azalea trong ca khúc mới

Azealia Banks vừa có động thái khiêu chiến mới cho đối thủ của mình trong một sản phẩm âm nhạc mới ra lò.

Cặp đôi nghệ sĩ đã bắt đầu đấu khẩu từ nhiều năm trước, nhưng chỉ khi nữ rapper người Mỹ gốc Phi công khai chỉ trích ngôi sao da trắng đã sử dụng phong trào Black Lives Matter để nổi danh, cuộc chiến này mới khiến làng nhạc phải đau đầu.

Chủ nhân “Fancy” cũng từng gây hấn với nhiều tên tuổi khác của làng hip hop như Snoop Dogg và Q-Tip với cùng nội dung tranh cãi này, gần đây đã có một cuộc phỏng vấn với Elle Canada, cho biết cô thực sự muốn “xóa sổ” năm 2015 vì những rắc rối của mình.

“Nếu có thể, tôi sẽ xóa hết những gì liên quan đến ‘Men in Black’ trong năm 2015, tôi thực sự sẽ làm như thế và nó sẽ thật dễ chịu”, cô thừa nhận việc đấu khẩu với những người da đen này làm cô chán nản và mệt mỏi trong suốt năm vừa qua.

Iggy cũng cho biết việc tranh cãi với Azealia đã chuyển từ những xung đột cá nhân sang những vấn đề văn hóa khác.

Tuy nhiên, những lời này của cô càng khiến Azealia phát điên. Nữ ca sĩ da màu tiếp tục công kích đối thủ của mình. “Chẳng ai nói gì về cô cả và cô lại chọn nhắc đến tôi à?”, ngôi sao 212 viết trên Twitter.

“Một bước sai rồi đấy!... Nhắc đến tôi chỉ khiến tôi chú ý đến cô nhiều hơn mà thôi. Bởi vì âm nhạc và cả cái mũi của chúng ta đều khác nhau đấy”, cô cố ý nhắc đến vụ phẫu thuật thẩm mỹ của Iggy.

Sau đó, Azealia tuyên bố: “Tôi sẽ nâng cấp độ nhọn của cái mỏ của mình thêm một mức độ mới”, trước khi chia sẻ một ca khúc mới, mang tên “Used To Being Alone”, giống như một sản phẩm “chỉnh” “My World” của đối thủ. Có vẻ như, đây cũng là sản phẩm đáp trả việc Iggy đã sử dụng “212” của Azealia để tạo hit cho mình, “Azillion”.

Cảm thấy thế nào khi bị chính chiêu của cô đập lại lưng cô nhỉ?”, ca từ của ca khúc được Azealia hát.

Trước đòn phản công của đối thủ, Iggy vẫn chưa có bất cứ bình luận gì.

Nguồn: Music-news