Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Avril Lavigne lên tiếng khi Nickelback bị ghét vô cớ

Thực tế, Nickelback có lẽ là một trong những band nhạc không nhận được nhiều thiện cảm nhất thế giới song Avril Lavigne thì không như vậy.

 
Avril Lavigne lên tiếng khi nhón nhạc của chồng cũ bị ghét vô cớ 

Tuần trước, Avril bày tỏ bức xúc và thất vọng trên Twitter khi một bài báo công khai chê bai nhóm nhạc của chồng cũ mình, Chad Kroeger.

Đáp trả bài báo của E! Online mang tựa đề “Thật ra mọi người ghét một thứ nhiều hơn” khi Nickelback bị đem so đo với Donald Trump, Avril ngay lập tức đã chia sẻ bài viết này và cười khinh mỉa kêu hater “lớn giùm”.

Mặc dù Avril Lavigne và Chad Kroeger đã chính thức ly hôn vào tháng 09 năm ngoái song cả 2 vẫn thường xuyên bị bắt gặp đi cùng nhau, từ đó rộ lên không ít tin đồn hai người đang nối lại tình cũ.

Avril bày tỏ bức xúc và thất vọng trên Twitter

Hơn thế nữa, cô nàng ca sĩ của “Sk8er Boi” tiếp tục dẫn ra những bằng chứng về thành công của Nickelback. Tại Mỹ và Canada, nhóm đã có 25 No.1 ở tất cả các BXH ca khúc và album.

Nickelback đã có 19 lần xuất hiện trên Billboard Hot 100, 6 trong số đó đạt Top 10, bao gồm cả bản hit No.1 “How You Remind Me”, dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 của cả năm 2002. Nhóm đã có 9 album trên Billboard 200, 6 trong số đó đạt Top 10, bao gồm cả No.1 năm 2005, “All The Right Reasons”. Trong số 25 No.1, Nickelback đã có 8 bài hát dẫn đầu BXH Billboard Mainstream Rock Songs. Có thể nói, đây là một thành tích đáng nể.

Theo số liệu thống kê của Nielsen Music, Nickelback đã bán được 24 triệu album tại Mỹ. Và theo công bố năm 2011 của hãng đĩa, nhóm đã bán được 50 triệu album trên toàn thế giới.

Nguồn: ghienusuk.com