Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Âu Dương Na Na phân trần về tin đồn hẹn hò với Vương Nguyên sau 5 năm bị fan TFBOYS đay nghiến

'Thần đồng Cello' xứ Trung cho biết cô và thành viên TFBOYS chỉ là... anh em tốt mà thôi.

Kể từ khi debut vào năm 2013 đến nay, 3 thành viên TFBOYS luôn là tâm điểm truyền thông và được cư dân mạng quan tâm. Ngay khi còn là những cậu nhóc, chuyện tình cảm và đời sống riêng tư của nhóm thường xuyên bị mang ra bàn tán trên mạng xã hội. "Gương mặt thân quen" nhất trong các tin đồn tình cảm của TFBOYS là Âu Dương Na Na, thần đồng cello xứ Trung. 

Trước đây, cô nàng này từng tham gia show "Happy Camp" cùng boygroup đình đám. Kể từ đó Âu Dương Na Na trở thành cái gai trong mắt các fangirl của TFBOYS với nhiều gạch đá và những lời thóa mạ. Dù dã nhiều năm trôi qua, fan TFBOYS vẫn "ghim" cô gái này. 

Thời gian gần đây, Na Na vướng vào tin đồn tình cảm với Vương Nguyên. Cả hai đóng vai chính trong bộ phim "Đại Chúa Tể" sắp lên sóng. Trong phim, cặp đôi có nhiều phân cảnh thân mật khiến nhiều người hâm mộ bực bội. 

Đó là chưa kể đến việc thành viên TFBOYS sắp đi du học đúng ngôi trường mà Na Na đang theo học. Trước những bình luận không mấy tốt đẹp, thiên tài âm nhạc họ Âu đã lên tiếng đính chính:

"Vương Nguyên ấy ạ? Cậu ấy là người anh em rất tốt của em, chỉ tiếc là “Đại Chúa Tể” vẫn chưa có cách nào ra mắt với mọi người. Gần đây có người truyền ra tin tức xấu về em và cậu ấy. Thực sự thì em với cậu ấy chỉ là huynh đệ trong sáng, là kiểu không thể nào trong sáng hơn được nữa luôn đó. Bởi vì em đã cùng cậu ấy 4 tháng quay phim, 2 tháng tham gia Vương Bài mà. Bọn em là tình huynh đệ cách mạng đó".

 

Trước đó, thành viên TFBOYS cũng khẳng định bản thân không có cảm giác gì với Âu Dương Na Na. Cả hai là những người đồng nghiệp và là anh em tốt của nhau.