Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ẩu đả tại sân bay: Louis Tomlinson không bị phán quyết hình sự

Louis Tomlinson may mắn không bị cáo buộc sau một cuộc hành hung với cánh săn ảnh tại Sân bay Quốc tế Los Angeles.

Người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi thành viên One Direction đã không vướng phải bất kì cáo buộc nào về hình sự sau một vụ ẩu đả gần đây.

Louis Tomlinson

Thành viên của One Direction, Louis Tomlinson đã "thoát tội" sau khi hành hung một người săn ảnh

Vào ngày 3/3, Tomlinson gặp rắc rối sau khi hành hungmột paparazzi - được xác định là Karl Larsen – là phóng viên của tờ Daily Mail. Cuộc ẩu đả này đã khiến tay săn ảnh bước lùi và vấp ngã, đầu bị chấn thương. Chàng ca sĩ không may đã dính líu tới luật pháp và bị tạm giam ở một nhà tù gần đó. Chỉ vài giờ sau, Tomlinson đã được thả, do đóng đủ khoản tiền bảo lãnh của nhà tù.

Sau hơn 1 tháng điều tra, TMZ đưa tin khẳng định Tomlinson sẽ không phải chịu bất cứ cáo buộc hình sự nào. Thay vào đó, Tomlinson sẽ phải đến văn phòng Luật Sư của Tiểu Bang L.A. để "điều trần không chính thức". Ở đó, cả hai bên sẽ có cơ hội thuật lại sự việc của họ. Cảnh sát sẽ đưa ra những cách thức hành xử được cho là “văn minh” hơn, nếu cả hai còn có những cuộc đụng độ trong tương lai.

Louis Tomlinson và bạn gái Eleanor Calder

Louis Tomlinson và bạn gái Eleanor Calder đều có mặt tại sân bay

Những hành vi của Louis Tomlinson được cho là hoàn toàn mang tính tự vệ và vượt mức chịu đựng, khi tay săn ảnh trên đã liên tục làm phiền anh và bạn gái tại sân bay. Mặc dù yêu cầu không được chụp hình nhưng anh ta vẫn liên tục bấm máy khiến chàng ca sĩ tức giận. 

Người phát ngôn của Văn phòng Luật sư Thành phố Los Angeles nói với The Sun: "Thông thường không có ảnh hưởng gì quá lớn tiếp theo sau cuộc điều trần, mặc dù chúng tôi bảo lưu quyền nộp đơn lên đến một năm kể từ ngày xảy ra sự cố ban đầu”.

Đây là tin vui dành cho người hâm mộ chàng ca sĩ sau 1 tháng thấp thỏm chờ đợi kết quả cuộc điều tra.