HOT: Thứ 7 tuần sau, EXID tiếp tục quay lại Việt Nam!
Đây đã là lần thứ 3 những cô nàng "Up & Down" ghé thăm dải đất hình chữ S và lần này, nơi được chọn tiếp tục là... Hà Nội.
Chiều 27/3, fanpage lớn nhất của EXID tại Việt Nam ngờ đăng tải thông tin nhóm nhạc nữ Banana Culture sẽ trở lại Hà Nội vào ngày 8 tháng 4, tức thứ 7 tuần tới.
Được biết, EXID sẽ là nghệ sĩ khách mời biểu diễn tại một sự kiện nằm trong chuỗi kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. Chương trình được tổ chức tại khu vực Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Thông tin tuyển phiên dịch viên sự kiện được chia sẻ rộng rãi trên MXH Facebook
Tuy nhiên, qua tìm hiểu, chương trình này không bán vé mà chỉ lưu hành vé mời, ưu tiên cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực trao đổi văn hóa của hai nước. Với tính chất kỷ niệm của chương trình, nhiều khả năng Ban tổ chức sẽ phát sóng sân khấu trực tiếp để phục vụ khán giả cả nước.
Hiện tại, EXID vừa trở lại Hàn Quốc để luyện tập, chuẩn bị tái xuất vào ngày 10 tháng 4 với một mini album mới toanh. Đối với fan Việt, dù tin tức EXID một lần nữa ghé thăm Việt Nam đã được nhiều bên xác nhận song rất nhiều fan của nhóm vẫn chưa dám tin đây là sự thật. Trước đó, girlgroup "Up & Down" từng đến đến Việt Nam quảng cáo cho một nhãn hàng vào tháng 12/2016, sau đó nhóm tiếp tục đổ bộ Hà Nội với 2 đêm diễn liên tiếp cho MBC Music K-Plus Concert ngày 25-26/3 vừa qua.
Ai mà ngờ được, chỉ vài ngày nữa thôi V-LEGGO sẽ tái ngộ với 4 mẩu EXID?
Kim An (tổng hợp)

Tin về nghệ sỹ EXID
-
Xếp hạng cách biệt chiều cao giữa thành viên cao và thấp nhất trong 16 girlgroup gen 3: BLACKPINK khá đồng đều, TWICE thuộc top chênh lệch lớn nhất
-
10 nhóm nhạc idol Kpop có tên gọi khó đọc nhất với các fan Kpop quốc tế: Hack não cách phát âm những chiếc tên như (G)I-DLE hay IZ*ONE
-
12 khoảnh khắc tương tác ngọt đến tận răng chứng minh cho một chân lý muôn thuở: Muốn được idol để mắt đến, trước hết bạn phải là master fansite!
