Brown Eyed Girls vẫn chưa thể giành cúp
Lần này, các cô gái mắt nâu lại phải chịu thua trước chàng trưởng nhóm F.T.Island – Lee Hong Ki.
Brown Eyed Girls vẫn chưa có duyên với cup chiến thắng
Tối ngày 24/11, chương trình ca nhạc The Show đã diễn ra với cuộc cạnh tranh gay gắt vị trí số 1 từ Lee Hong Ki với “Insensible”, VIXX với “Chained Up”, Brown Eyed Girls với “Brave New World” và EXID với “Hot Pink”. Cuối cùng, tên người giành chiến thắng được xướng lên chính là anh chàng trưởng nhóm F.T.Island – Lee Hong Ki.
Lee Hong Ki vô cùng bất ngờ khi là người giành chiến thắng
Điều này bất ngờ đến nỗi, ngay cả Hong Ki cũng phải thốt lên: “Chuyện gì thế này?”, sau đó anh chàng nhanh chóng bình tĩnh và gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ. Đây cũng là chiếc cúp đầu tiên của Lee Hong Ki trong sự nghiệp solo.
Lee Hong Ki được xướng tên giành cúp
Sân khấu ra mắt của Hong Ki trên "The Show"
Sau khi chương trình kết thúc, trở về nhà, Lee Hong Ki còn cẩn thận chụp ảnh với chiếc cúp quý giá và một lần nữa gửi lời cảm ơn fan qua Instagram cá nhân.
Bức ảnh được Lee Hong Ki đăng tải trên Instagram cá nhân
Nguồn: Soompi
Tin về nghệ sỹ Brown Eyed Girls
-
Knet bỏ phiếu bình chọn những bài hát KHÔNG phù hợp nhất với các nhóm nhạc Kpop: Hạng 1 bảng nam chỉ tưởng tượng thôi cũng đủ thấy buồn cười
-
Thưởng thức 17 ca khúc Kpop chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn quên lối về với tiếng huýt sáo siêu gây nghiện
-
16 nhóm nhạc lâu đời nhất Kpop: TVXQ gắn bó với nhau gần 2 thập niên cũng chưa bằng 'tuổi đời' boygroup trùm cuối

-
Chưa từng có trong lịch sử Kpop: thần tượng 10 năm nhà YG vừa hát vừa cạo đầu trên sân khấu, tóc tặng lại toàn bộ cho fan
-
Show âm nhạc ghi dấu sân khấu live huyền thoại của BIGBANG, MAMAMOO, IU... phải kết thúc sau 13 năm, lỗi liên quan đến chủ xị
-
Knet bất bình kết quả chung kết Queendom mùa 2, Mnet buộc phải lên tiếng về tranh cãi thao túng điểm số