HOT DEBUT: Rapper Wonder Girls ra mắt với ca khúc không có lấy một câu rap và bất ngờ thay, bài hát gây nghiện đến không tưởng!
Quả nhiên, màn chào sân của Yubin đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng.
Chiều tối ngày 5 tháng 6, nữ thần tượng Yubin đã phát hành single đầu tay trong sự nghiệp solo của mình. Sản phẩm âm nhạc có tên gọi “City Woman” và bài hát chủ đề được chọn là "Lady".
"Lady" là một bản pop mang âm hưởng retro, thể hiện cảm xúc của một cô gái với bạn trai giữa cuộc sống bộn bề bận rộn nơi phố thị. Điểm đặc biệt của ca khúc này là Yubin không thể hiện bất kỳ một câu rap sở trường nào, tất cả những gì cô thể hiện chính là hình ảnh hoài cổ quen thuộc lúc còn hoạt động bên Wonder Girls. Tuy nhiên, lần này, Yubin... hát toàn bộ bài hát thay vì giao chúng cho các thành viên thuộc vocal line đảm nhận.
Hãy cùng thưởng thức ca khúc siêu gây nghiện bên dưới, đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ quên một "chiến binh" tiềm năng cho đấu trường KPOP tháng 6 này!

-
Jisoo (BLACKPINK) ra mắt MV Flower: Khoe nhan sắc rực rỡ, nhạc cuốn nhưng giọng hát nhạt nhoà
-
(G)I-DLE trở lại lần 2 trong năm, lập ngay thành tích mà lịch sử Kpop mới ghi nhận có BIGBANG - TWICE - 2NE1 đạt được
-
BLACKPINK chính thức thả xích MV 'Shut Down': mới mẻ hơn nhưng không phá được kỷ lục lượt xem công chiếu của 'Pink Venom'