Hai nữ thần tượng mà Red Velvet muốn hợp tác nhất đều nằm trong dàn girlgroup Big 3
Biết đâu đây chính là tín hiệu cho một sân khấu trong mơ sắp sửa diễn ra.
5 cô nàng Red Velvet vừa có một cuộc trò chuyện về những người bạn từ các girlgroup khác mà họ muốn bắt tay trong một màn trình diễn kết hợp.
Hôm qua (21/11), Red Velvet xuất hiện trên chương trình radio “Park So Hyun’s Love Game” của đài SBS với tư cách khách mời. Các thành viên được hỏi rằng ai là người mà họ muốn hợp tác nếu như có cơ hội thực hiện một màn trình diễn đặc biệt.
Joy trả lời, “Em muốn hát với Rosé của Black Pink. Bạn ấy hát rất hay. Em hâm mộ giọng ca của bạn ấy. Nếu có thể, em muốn trình diễn với bạn ấy trên cùng một sân khấu. Chúng em giới thiệu nhiều ca khúc cho nhau nên em nghĩ chúng em có thể nhanh chóng chọn ra một bài để cùng hát”, Joy khẳng định.
Trong khi đó, Yeri cho biết, “Em đang nghĩ đến chị Nayeon của TWICE. Chúng em là bạn và em nghĩ sẽ rất vui nếu chúng em được nhảy và hát một ca khúc dễ thương cùng nhau”.
Bạn muốn nhìn thấy màn kết hợp nào trở thành hiện thực?

Tin về nghệ sỹ Black Pink
-
BXH giá trị thương hiệu người nổi tiếng tháng 10/2022: BTS - BLACKPINK tiếp tục giành giật vị trí đầu, Top 5 có sự xuất hiện của 1 cầu thủ
-
Đề cử MAMA 2022: BTS chắc thắng 1 hạng mục quan trọng, BLACKPINK liệu có tiếp tục bị Mnet 'ghi thù'?
-
BXH giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 10/2022: BTS lật thế cờ, giành lại ngôi vương từ BLACKPINK
