Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY vừa được đón nhận 2 tin cực bất ngờ từ BTS và Big Hit

Một trong số đó nếu thành sự thật, hẳn sẽ tạo nên cơn chấn động tại làng giải trí xứ Hàn.

Chỉ còn ít ngày nữa, ARMY sẽ được tận mắt nhìn thấy BTS xuất hiện tại lễ trao giải danh giá Grammy 2019 với tư cách nghệ sĩ trao giải. Tuy nhiên, trước sự kiện quan trọng này lại có 2 tin tức đáng chú ý mà ARMY không thể bỏ qua. 

Đầu tiên là việc "DNA" của BTS đã xâm nhập vào một trong những trường đại học hàng đầu thế giới - Harvard. Trong video ghi lại bởi một sinh viên, bản hit của "gà" Big Hit bất ngờ vang lên tại một giảng đường. Sau đó, có người xác nhận, giảng viên của họ nhận thấy vũ đạo của BTS đã mô phỏng một cách tương đối cấu trúc hoá học của các DNA. Và việc đưa MV của BTS vào bài giảng giúp quá trình học trở nên sinh động, độc đáo hơn. 

Tiếp đó, một phóng viên tin tức có tiếng tại Kpop là Kim Yong Ho đã tiết lộ về kế hoạch tương lai của Big Hit, trong đó có việc sáp nhập với các công ty giải trí nổi tiếng khác. 

Big Hit Entertainment

Theo người này có đến 2 công ty đã sẵn sàng hợp tác với Big Hit. Công ty A có nhóm nữ nổi tiếng Hàn Quốc còn công ty B lại sở hữu những nghệ sĩ quen mặt tại các chương trình truyền hình cũng như các hoạt động quảng cáo. CEO của hai công ty này đã là bạn thân của Bang Si Hyuk trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, bước ngoặt đã xảy đến khi công ty C cũng muốn hợp nhất với Big Hit. Công ty này nằm trong top đầu các công ty giải trí lớn tại Kpop hiện nay, ra đời trước Big Hit và đang nắm giữ số lượng lớn người nổi tiếng. 

"Nếu dự đoán của tôi là đúng thì khi sáp nhập với 3 công ty trên, Big Hit có khả năng vươn lên vị trí số 1 trong làng giải trí, đánh bại cả YG, SM và JYP". Kim Yong Ho khẳng định.

Dựa vào những dữ liệu mà phóng viên này tiết lộ, netizen bắt đầu khoanh vùng những công ty có khả năng hợp tác với Big Hit và Source Music, RBW Entertainment, JYP Entertainment là những cái tên được đưa vào tầm ngắm. Thế nhưng, cho đến khi bố Bang lên tiếng xác nhận, tất cả vẫn chỉ là tin đồn.