Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ARMY Việt phẫn nộ trước lời xúc phạm của 'thảm họa Vpop': 'BTS chưa đủ đẳng cấp để chúng tôi gọi tên'

Mang danh là 'thảm họa' nên những nhân vật này cũng lựa chọn con đường lăng xê theo hướng tiêu cực, thậm chí là đối đầu với cả showbiz.

Như đã phản ánh trước đó, sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đúng chất "lột xác" vào tháng 7/2017, Tùng Sơn đã trở lại showbiz dưới danh nghĩa ca sĩ cùng một nhóm nhạc có tên La Thăng New. Không chỉ ngang nhiên nhận show, hoạt động như một nghệ sĩ chuyên nghiệp mà nhóm này còn thách thức hầu hết các fandom Kpop đình đám với tuyên bố: sẽ trở thành GOT7 phiên bản Việt. 

Tuyên bố khiến các I GOT7 dậy sóng của Tùng Sơn và La Thăng New

thảm họa Vpop Tùng Sơn và La Thăng New 1

Chưa dừng lại ở đó, đây còn là nhóm nhạc đầu tiên của Việt Nam dám giới thiệu: phong cách như GOT7, cá tính như EXO và đẳng cấp như Big Bang

Mới đây, Tùng Sơn cùng La Thăng New tiếp tục gây hấn với ARMY Việt khi buông lời xúc phạm: chỉ có Zero 9 mới đi bắt chước BTS và "BTS chưa đủ đẳng cấp để chúng tôi gọi tên". Ngoài ra, "thảm họa Vpop" cũng tự tin khẳng định: "nhờ chúng tôi mà GOT7 được nổi tiếng tại Việt Nam" dẫu mang tham vọng trở thành bản sao của gà nhà JYP. 

thảm họa Vpop Tùng Sơn và La Thăng New

Sau I GOT7, La Thăng New tiếp tục trở thành "cái gai" trong mắt ARMY Việt bởi câu nói mang tính xúc phạm

thảm họa Vpop Tùng Sơn và La Thăng New 2

Cùng với đó là sự tự tin thái quá về vị trí và vai trò của một tân binh

Ra mắt tại một sân khấu kiểu "chuồng gà" nhưng Tùng Sơn và La Thăng New lại buông lời thách thức: "chắc gì GOT7 Korea đã làm được điều này"

Thực tế, ê-kíp của Tùng Sơn đang dùng cách "PR đen", tức là lăng xê tên tuổi bằng các scandal và phát ngôn động chạm. Bước đầu, định hướng này rõ ràng đã có hiệu quả bởi tên tuổi của "thảm họa Vpop" một thời đang nổi tiếng khắp cộng đồng fan Kpop. Thế nhưng về lâu về dài, chẳng ai có thể chắc chắn được Tùng Sơn sẽ trụ vững ở làng giải trí bởi đã là hiện tượng mạng thì nổi nhanh rồi cũng dễ chìm nhanh.